Sự phát triển
của bé

Người cha con chưa một lần gọi tên!

Cha thật đặc biệt trong con, cha của tình yêu thương chưa bao giờ tắt. Trọn đời này, con ơn cha!

Cha ơi, chiều nay con trở về đây bên cha, tiếng sóng biển rì rào gợi trong con bao niềm nhớ! Con nhớ cha- Người Cha chưa một lần con gọi tên!

Con nhớ dáng hình cao gầy, nhớ đôi mắt tinh anh đầy nghị lực, nhớ giọng nói đặc người miền biển… Cha không sinh ra con, nhưng là người đã cho con cơ hội sống, dạy con đạo lý nghĩa tình!

Con vẫn luôn nghĩ mình là người cao số, khi con mất đi 5 người bạn thân, chỉ mình con bình an sống sót! Nếu như mọi việc chỉ là một giấc mơ thì tốt quá, đến giờ con cũng không thể tin mình đã sống qua những ngày khủng khiếp đó.

Cha ơi, con gái đã đi qua mười mùa giông bão cuộc đời từ sau ngày ấy, con cũng đã ít nhiều nếm trải đau thương, có lúc chìm sâu trong tuyệt vọng nhưng nghĩ về cha, về lời cha dặn ; mạng của con hãy biết trân trọng nó mà sống tiếp! Con lại cố gắng vượt lên chính mình!

Cha ơi, ngày cuối cùng con không được về nhìn mặt cha, chỉ nghe các anh chị nhắc cha gọi tên con mà quặn nơi trái tim. Con về tới nơi cha đã đi rồi, cha ra đi nhẹ nhàng và thanh thản..

Con gái chưa một lần gọi cha, nhưng từ sâu nơi trái tim, con yêu cha và kính trọng người vô cùng.  Người đã truyền cho con niềm tin và sức mạnh về tình yêu sự sống. Nơi xa ấy, cha hãy yên giấc, nhé cha!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT