Sự phát triển
của bé

Nghé con yêu của bố mẹ!

Mỗi sáng thức dậy mở mắt ra điều đầu tiên mẹ muốn nhìn thấy là nụ cười con yêu. Con là cả động lực, niềm hạnh phúc cho một ngày mới của mẹ với...

Mỗi sáng thức dậy mở mắt ra điều đầu tiên mẹ muốn nhìn thấy là nụ cười con yêu. Con là cả động lực, niềm hạnh phúc cho một ngày mới của mẹ với bao niềm vui, vất vả, lo toan cho cuộc sống. Hãy luôn mỉm cười con nhe!
Nụ cười của con đã bớt tươi thay vào đó là sự mệt mỏi. Con đau 1 thì mẹ đau gấp nhiều lần. Mỗi lần con bệnh con đau mẹ như đứt từng khúc ruột, không muốn ăn uống hay làm gì cả. Nhưng mẹ luôn phải tự động viên mình cố gắng để con mau khỏe lại . Lúc đó mẹ chỉ ước những mệt nhọc đau đớn của con hãy dồn hết lên mẹ để Nghé con được mạnh khỏe vui vẻ.
Cũng như bao đứa trẻ khác, mẹ được nhìn thấy Nghé yêu phát triển theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều có niềm vui và sự khó khăn khác nhau nhưng mẹ luôn để con phát triển tự nhiên như những gì vốn có. Để Nghé tận hưởng tuổi thơ mà không bỏ qua bất kì trò gì.Mẹ luôn thích lúc con giơ 2 chân mà ngặm nhấm ngon lành lúc đó mẹ mỉm cười và nghĩ tuổi thơ của mẹ có trò này không con nhi!
Trời oi! là Nghé con của mẹ đây sao! nhìn bộ dạng này của con mẹ hiểu rằng tại sao trẻ con lại có bộ răng xấu một cách đáng yêu tới thế. Mẹ không thể nào nhịn được cười mỗi khi nhìn tấm hình này và mẹ luôn tự nhủ mẹ đang tiếp tay cho những chú sâu gậm nhấm hàm răng vốn ít ỏi vì lười mọc của con.
Con yêu ah! bố mẹ không mông muốn con trở thành thần đồng hay là siêu phàm gì cả. Bố mẹ chỉ mông muốn con yêu phát triển khỏe mạnh và trở thành người có ích cho xã hội. bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con trong chặng đường tiếp! Yêu con nhiều lắm!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT