Sự phát triển
của bé

Ngày Tết của mẹ

2 mẹ con mình cùng đón tết nha con

Con à, chỉ còn 2 ngày làm việc nữa thôi là mẹ con mình về quê ăn tết, vui lắm phải không con? Hôm nay mẹ cũng đã nhận được lương rồi, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để đưa con về ăn tết. Có lẽ mẹ đang vui nên con yêu của mẹ cũng vui, cũng đạp lung tung trong bụng mẹ nè, yêu lắm luôn. Mẹ sẽ đưa con về ăn tết và mẹ sẽ đi khám, để được nhìn thấy con yêu của mẹ đã lớn chừng nào rồi, đã đầy đủ chưa, giống ba hay mẹ…nói chung là mẹ muốn được nhìn thấy con yêu của mẹ.

Năm nay, thời tiết lạnh hơn mỗi năm nhưng mẹ lại thấy ấm áp vô cùng, gia đình mình được ở bên nhau rồi con à. Mỗi sáng, mẹ chỉ muốn ngủ nướng thôi, nhưng con yêu của mẹ lại dậy sớm tập thể dục và đã như thành thói quen rồi, con cứ vẫy, đạp trong bụng mẹ, làm mẹ không thể ngủ được nhưng mà vui lắm con ơi, vui vì mỗi sáng được cảm nhận thấy con, vui vì thấy con mẹ khỏe mạnh và vui vì con luôn ở bên mẹ

Hãy đón tết cùng ba mẹ nha con và con cũng sắp được nhìn thấy những gì tuyệt vời nhất trong cuộc sống này rồi con yêu ạ, ba mẹ yêu con!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT