Sự phát triển
của bé

Ngày đầu tiên đi học

Hôm nay là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Buổi tối con đi ngủ dặn mẹ mai kêu con dậy sớm đi học, bảo là 3h mẹ kêu con dậy nha yes . không biết dậy giờ đó làm gì nữa.
Sáng 5h30 hai mẹ con dậy chuẩn bị đi khai giảng. Được mặc đồng phục con tíu ta tíu tít như con chim nhỏ. Hôm nay con ngoan lắm, mẹ cho con ăn bún buổi sáng, con ăn trong vòng 10 phút là xong luôn, bình thường chắc kéo cũng phải đến 30 phút mới xong, có vẻ còn biết tự giác rồi. Đến trường mẹ chỉ cho con nhà vệ sinh nè, rồi đưa con vào lớp lấy ghế sau đó đi ra xếp hàng. Chuẩn bị mọi thứ để tiến hành lễ khai giảng.
Vậy là con đã chính thức bước vào lớp 1 rồi đấy, ban đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ, trường mới, thầy cô mới, bạn mới, nếp sinh hoạt mới nhưng dần dần con sẽ quen thôi, cố gắng lên con gái nhé. Mỗi ngày xa còn 10 tiếng, con có nhớ mẹ không nhỉ, không biết con có thực sự sẵn sàng chưa, mẹ lo lắng hồi hộp lắm, hồi hộp như chính mẹ là người đi học vậy.
Hãy cố gắng học thật chăm ngoan con gái nhé, mẹ chúc con gái yêu của mẹ có những bước khởi đầu tốt đẹp trên hành trình chinh phục kiến thức nhé. Mẹ yêu con gái nhiều, mẹ sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng con.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT