Sự phát triển
của bé

Ngày của mẹ 20/10

20/10 năm nay

Hôm nay là ngày phụ nữ việt nam, ngày của mẹ, nhưng sao em thấy nó tẻ nhạt quá con yêu. Sáng nay ngồi cho con ăn như bao buổi sáng bố con bảo “Hôm nay ngày của mẹ bố con mình tặng mẹ gì nhỉ” nghe câu nói đó mẹ thấy buồn nhiều hơn là vui, bởi lâu lâu lắm rồi mẹ không được nhận quà của bố nhân các dịp này nên mẹ thấy lạ khi nghe bố nói điều đó, và mẹ cũng tự đặt câu hỏi có phải do năm nay có thêm con là con trai nên hình ảnh người phụ nữ là mẹ trong mắt bố nó đậm nét hơn không, vì mẹ đã phải chờ đợi 8 năm trời mới đón được con?

Nhưng con yêu ơi mẹ chẳng mong món quà gì đẹp đẽ hay đắt tiền mà món quà mẹ muốn nhận nhất bây giờ nhân ngày của mẹ là con khoẻ, và ăn ngoan thôi với mẹ đó là món quà ý nghĩa nhất đối với mẹ. ông ngoại lên chơi  bảo cho con ăn mà cho xem máy tính thì không tốt đâu, mẹ biết điều đó chứ vì ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của con về thức ăn, nhiều khi con mải xem đến phát nghẹn nhìn thương lắm nhưng không có máy tính con không chịu ăn, không có máy tính con không ngồi yên để ăn mặc dù đã bày đồ chơi cho con.

Thời gian gần đây báo chí đưa nhiều về tình trạng bạo hành trẻ em ở trường học và con biết không tình trạng biếng ăn của con là nguy cơ cao nhất bị bạo hành đó, mẹ đọc mà sợ con àh. Vậy cho nên nhân ngày của mẹ con hãy tặng mẹ một sức khỏe tốt và những bữa ăn ngon con nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT