Sự phát triển
của bé

Ngày chủ nhật của em ^.^

Lâu lâu có ngày chủ nhật được đưa con đi chơi cảm giác thật vui và hạnh phúc lắm. Yêu lắm những phút giây cả nhà quây quần bên nhau ^.^

Lâu rồi cả nhà mình mới có thời gian đi chơi cùng nhau như vậy đó con ah. Thực ra, ba mẹ không bận đến nỗi không đưa con đi được mà vì tuần thì mưa, tuần thì con bệnh tuần thì mẹ bệnh. Tuần vừa rồi thì cả nhà về thăm nội con, coi như con cũng được đi chơi rồi.

Mẹ đã tính sẵn là sáng sớm cả nhà dậy rồi sẽ đưa con đi công viên, nhưng con mải mê ngủ nướng quá nên gần 8h mới dậy. Đã vậy, con lại không chịu bú và ăn cháo gì cả. Mãi không cho con bú được nên mẹ vẫn cho đi chơi để về mẹ còn đi đám cưới bạn nữa. Mà lúc này thì công viên nắng nóng rồi thế là ba mẹ quyết định đưa con đi siêu thị chơi trong nhà banh và chụp hình cho con. Vậy mà mới bước vô siêu thị lại gặp mấy cô chú đồng nghiệp của mẹ rủ cả nhà đi uống cafe trước cửa siêu thị. Con thấy vậy cũng háo hức lắm, cho chú ấy bế đi mà không khóc luôn. Vừa vào đến quán nghe tiếng nhạc là con đã nhún nhảy lắc lư rồi. Nhìn con sành điệu quá! Hiji Ở đây, mẹ cũng tranh thủ kiếm được cái xích đu và chụp hình cho con luôn. Cũng được kha khá hình đó nha.

Trong lúc ba và mọi người còn uống cafe, 2 mẹ con tranh thủ lượn vào siêu thị kiếm cho con cái nón xinh đẹp để con đội đi chơi,cũng có một số hợp với con nhưng có vẻ vẫn hơi rộng nên mẹ không mua. Nhìn con mặc váy và đội nón điệu đà cũng ra dáng tiểu thư xinh đẹp lắm ah.  Mẹ đưa con qua chỗ bán đồ chơi và xe đẩy cho baby, mẹ lấy xe đẩy và con ngựa bập bênh cho con chơi, có vẻ con lại thích con gà gỗ ở xe tập đi hơn.

( Con đội thử nón, tạo dáng cho mẹ chụp hình ngay ^-^)

 

Vì buổi trua mẹ có đám cưới bạn học, nên phải đưa con về sớm mà chưa kịp đi chơi nhà banh rồi. Mẹ cũng dự tính nếu buổi chiều trời đẹp mẹ đưa con ra công viên xem các anh chị thả diều, nhưng tiếc là chiều nay mưa to quá nên cũng không thực hiện được. hihi nhưng dù sao hôm nay ở nhà bên cạnh con nguyên 1 ngày làm mẹ cũng vui lắm. Mẹ ước mỗi tuần có nhiều ngày nghỉ để được ở nha với con hơn, hihi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT