Sự phát triển
của bé

Nên cho con học trường mầm non nào ở tại khu vực Mỹ Đình?

Việc tìm cho con theo học tại một trường mầm non tốt ở khu vực Mỹ Đình luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Bởi đôi khi, việc có quá nhiều trường mầm non tại cùng một địa điểm sẽ làm cho bố mẹ bị phân tâm khi không thể biết chính xác đâu thực sự là ngôi trường tốt dành cho con ở khu vực Mỹ Đình.

Việc tìm cho con theo học tại một trường mầm non tốt ở khu vực Mỹ Đình luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Bởi đôi khi, việc có quá nhiều trường mầm non tại cùng một địa điểm sẽ làm cho bố mẹ bị phân tâm khi không thể biết chính xác đâu thực sự là ngôi trường tốt dành cho con ở khu vực Mỹ Đình.

Chọn trường mầm non khu vực Mỹ Đình cho con càng nhiều trường lựa chọn lại càng khó
Nhiều ba mẹ vẫn cho rằng, việc có được nhiều sự lựa chọn bao giờ cũng tốt hơn. Ở đó phụ huynh dễ dàng có thể so sánh giữa các trường với nhau, có thể hỏi được từ những người đi trước xem có những điểm gì được/chưa được để tìm được cho con mình một trường mầm non cảm thấy ưng ý nhất. Đặc biệt hơn ở khu vực Mỹ Đình lại là khu tập trung nhiều trường như trường mầm non Mỹ Đình 1, trường mầm non Mỹ Đình 2, trường mầm non Bright Moon Mỹ Đình, trường mầm non Biển xanh Mỹ Đình, trường mầm non Bông gạo Mỹ Đình, trường mầm non chích bông Mỹ Đình, trường mầm non kid’s color Mỹ Đình, trường mầm non công lập Mỹ Đình, trường mầm non Ánh dương Mỹ Đình, trường mầm non Hoa hướng dương Mỹ Đình, trường mầm non Hoa anh đào Mỹ Đình, trường mầm non Lê Quý Đôn Mỹ Đình… và còn một số trường mầm non khác nữa ở khu vực Mỹ Đình.

Trường mầm non Green School một trong những trường mầm non ở khu vực Mỹ Đình

Tại khu vực đông dân cư và sầm uất như Mỹ Đình, không quá khó để ba mẹ có thể tìm được cho con tên một ngôi trường mầm non để các con theo học. Nhưng chính sự đủ đầy và dễ tìm ấy lại chính là nguyên nhân lớn nhất khiến rất nhiều phụ huynh phải “đau đầu” để lựa chọn, đi tham quan và dành nhiều thời gian tìm hiểu các trường mầm non ở khu vực Mỹ Đình bởi không thể đánh giá được chính xác chất lượng của các trường mầm non ở tại xung quanh khu vực Mỹ Đình.

Hàng loạt câu hỏi luân phiên xuất hiện trong đầu như hiện trạng trường đang như thế nào? Môi trường ấy có phù hợp để con mình phát triển hay không? Và liệu rằng khi lựa chọn học ở đó các con sẽ được đảm bảo sẽ được giảng dạy theo đúng phương pháp mà trường đề ra?

Nhiều người nói rằng “Bố mẹ cứ hay nhân hóa nỗi lo lên”. Nhưng có đứng trên góc độ của người làm cha mẹ, chúng ta mới thấy sự lo lắng trên là hoàn toàn có cơ sở. Bởi đối với trẻ, việc nuôi dạy và định hướng cho con trong những năm đầu đời luôn có một vị trí rất quan trọng trong sự hình thành và phát triển trẻ trong tương lai. Có lẽ vì thế, cho dù xung quanh khu vực Mỹ Đình hiện đang là nơi tập trung của rất nhiều các trường mầm non nhưng để lựa chọn cho con một ngôi trường học tập phù hợp thì đó vẫn là bài toán đang rất cần một sự gợi ý và giải đáp chất lượng.

Trường Mầm non Green School – Ngôi trường mầm non ở tại khu vực Mỹ Đình lý tưởng dành cho con
Tọa lạc lại trục đường Trần Văn Lai giao thông thuận tiện 2 ô tô ra vào tránh nhau, Trường mầm non Green School chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn thuận thiện và đảm bảo chất lượng học tập cho con ở tại khu vực Mỹ Đình mà bố mẹ có thể tin tưởng và lựa chọn cho con theo học.

Không gian rộng đi kèm với cơ sở vật chất hiện đại
Với diện tích lên tới 4.500m2, trường mầm non Green School Mỹ Đình đáp ứng đầy đủ không gian để cho trẻ có thể thỏa sức học tập và sáng tạo, bên cạnh đó nhà trường cũng rất chú ý và đầu tư vào hệ thống thảm thực vật xanh bao phủ (từ sân trường cho đến từng phòng học) giúp cho trẻ luôn được sống với thiên nhiên trong lành. Đây là một trong những diện tích và vị trí hiếm trường mầm non nào có được trong khối các trường mầm non khu vực Mỹ Đình. Sở hữu diện tích lớn và khuôn viên được bố trí nhiều cây xanh Green School có được không gian rộng đáp ứng thoải mái cho việc học tập và vui chơi của trẻ.

Green School – Một trong những trường mầm non ở tại Mỹ Đình phụ huynh đáng lưu ý

Hệ thống khí tươi được lắp đặt riêng cho từng phòng học để đảm bảo không khí luôn được luân chuyển (vào-ra) một cách liên tục. Điều này giúp đảm bảo dưỡng khí cho trẻ một cách tốt nhất, phòng chống các bệnh về hô hấp và đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Có các khu chức năng riêng biệt: Bể bơi 4 mùa chất lượng 5 sao cho các bé từ 3 tuổi, phòng thể chất và tập gym cho bé, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật sáng tạo…cho bé được phát triển toàn diện.

Khu vườn thực nghiệm trên mây/ dưới mặt đất là nơi các bé tham gia chương trình trải nghiệm tự nhiên: Làm vườn, nuôi gà, chim bồ câu, trồng dâu nuôi tằm. Sân bóng, khu vui chơi liên hoàn trong nhà, ngoài trời được đầu tư hoành tráng giúp các bé có thêm nhiều lựa chọn hơn trong những giờ ra chơi.

Luôn chú trọng vấn đề an toàn vệ sinh trong sinh hoạt của trẻ
Tại Green School, chúng tôi luôn chú ý đến vấn đề vệ sinh cho trẻ. Chính vì thế, ngay từ những khâu nhỏ nhất các thầy cô và ban giám hiệu nhà trường vẫn luôn quán triệt để luôn đảm bảo không gian xung quanh trẻ luôn được sạch sẽ.

Thêm vào đó tại từng lớp học, bồn rửa tay cho trẻ được Green School thiết kế riêng biệt với bồn cầu (bởi nếu như bồn rửa tay và đánh răng nằm gần với Tolet rất dễ khiến cho trẻ bị nhiễm khuẩn. Vi khuẩn từ bồn cầu sẽ có cơ hội bám vào bàn chải, thành rửa tay…và đó là vật trung gian đôi khi khiến các bé hay bị mắc các bệnh về đường ruột)

Bồn rửa tay riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của trẻ

Chính vì lẽ đó, toàn bộ bồn rửa tay và đánh răng của trẻ đều được chúng tôi cho nằm cách riêng biệt với Tolet (vẫn nằm trong không gian lớp học nhưng được đặt ở bên ngoài). Ngoài ra toàn bộ hệ thống nước mà trẻ sử dụng để rửa tay cũng được lọc sạch “trên ngưỡng an toàn” để đảm bảo cho trẻ ngay từ những công đoạn nhỏ nhất nhằm giúp trẻ luôn khỏe và tránh được những “mầm mống gây bệnh”

Đội ngũ giáo viên với chất lượng chuyên môn tốt, nhiệt tình và yêu trẻ
Đối với Green School, giáo viên chính là những người trực tiếp chỉ bảo và hướng dẫn hình thành những kĩ năng cho trẻ trong những năm đầu đời. Vì vậy chất lượng chuyên môn của các thầy cô tại trường luôn được đánh giá rất cao.

Hình ảnh đội ngũ cán bộ giáo viên của Green School Mỹ Đình

Không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên ngành, việc trang để các cô có thể hiểu hơn về phương pháp giảng dạy, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cũng luôn được nhà trường chú ý. Bởi có hiểu và nắm vững được về phương pháp mà nhà trường đang sử dụng giáo viên mới có thể giúp trẻ phát triển theo đúng định hướng và nhà trường đã đề ra.

Phương pháp giáo dục hiện đại PCP
Song hành cùng một chương trình học ưu việt là một phương pháp giáo dục tân tiến, hiện đại để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho con trẻ. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập nơi trẻ có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tâm hồn, các nhà giáo dục tại Green School đã lựa chọn những phương pháp giáo dục cập nhật và có tính xu hướng nhất, đáp ứng sự phát triển giáo dục của thời kỳ cách mạng 4.0.

Sự khác biệt đến từ phương pháp giáo dục PCP

PCP là viết tắt của 3 nguyên tắc giáo dục: Kỉ luật tích cực (Positive discipline) – Tư duy phản biện (Critical Thinking) – Học tập qua chơi (Play). Được chắt lọc từ những tinh hoa của các phương pháp giáo dục hiện đại, phương pháp PCP đảm bảo trẻ được học tập và rèn luyện kiến thức, nhân cách, phẩm chất với niềm vui, sự phấn khích thông qua các hoạt động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi.

Không quá khi nói rằng, việc chọn trường mầm non cho con luôn là nỗi lo thường trực của rất nhiều ba mẹ. Đặc biệt là với những khu vực có rất nhiều trường mầm non như ở Mỹ Đình, thì việc lọc ra được một cái tên đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ ba mẹ thì lại càng khó.

Nhưng Green School tin rằng bằng sự uy tín và năng lực của mình, trường mầm non Green School Mỹ Đình sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý phụ huynh khi chọn trường cho con học tại khu vực nơi đây.

Trên đây là những thông tin tóm tắt nhưng cũng khá đầy đủ để cho các phụ huynh có thể tham khảo về Green Schooll Mỹ Đình một trong những trường mầm non ở tại khu vực Mỹ Đình để phụ huynh có thêm cơ sở phân tích và chọn được lựa được trường mầm non tốt cho con ở khu vực Mỹ Đình.

Nguồn: Green School

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Robot Stem TPA
  • 37 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 10 điểm
  1
 • Vinh An
  • 12 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 10 điểm
  2
 • Ngô Liên
  • 13 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 8 điểm
  3
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 1128 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  4
 • Hoàng Minh Phương
  • 2 chủ đề | 
  • 136 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT