Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Yêu thương đong đầy!

Ngày biết con  hiện hữu trong cuộc đời của bố mẹ, mẹ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian, dẫu biết rằng trên trái đất này...

Ngày biết con  hiện hữu trong cuộc đời của bố mẹ, mẹ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian, dẫu biết rằng trên trái đất này có hơn một nửa thế giới đều chung niềm hạnh phúc giống như mẹ, chàng trai nhỉ?

Ngày con cất tiếng khóc chào đời, mẹ nằm bất tỉnh trên bàn sinh nhưng vẫn cố gượng dậy ngắm nhìn khuôn mặt tròn trĩnh, mái tóc óng đen dày với đôi mắt tròn xoe ngó mẹ, giây phút ấy mẹ thấy bố lau vội giọt nước tràn nơi khóe mi, lần đầu tiên mẹ thấy bố rơi nước mắt…

Ngày con biết lật cái đầu tiên, bố đã bỏ dở tay việc đang làm để chạy tới ngó con trai của bố hì hục đẩy mình lật qua một bên. Để từ giây phút ấy trở đi, mỗi đêm nằm ngủ bố hoặc mẹ đều phải thức để canh xem con có lật lúc ngủ không để mà đỡ con dậy, đó là chiến công đặc biệt đầu tiên của con trên chặng đường khôn lớn chàng trai nhỉ?

Ngày con ăn muỗng ăn dặm đầu tiên bố đã tranh mẹ để đút cho con vì bố bảo ai dễ tính trong ăn uống thì con cũng sẽ dễ tính theo, kaka, chắc bố chê mẹ khó tính đây mà. Thế mà trộm vía sau này con ăn uống vô cùng đơn giản và nhanh , gọn, lẹ. Nhìn cái miệng chóp chép của con lúc rón từng thìa cháo mà thấy ghét vô cùng tận luôn á !

Ngày con chập chững những bước chân đầu tiên , lòng mẹ trào dâng những cảm xúc khó tả…dẫu vấp ngã liên tục nhưng mẹ vẫn muốn để con tự đứng dậy để tập cho con biết tự đứng dậy trên đường đời….

Chàng trai của mẹ , những chiến công đầu tiên con đã nỗ lực vượt qua một cách ngoạn mục. giờ ngồi ngẫm lại những bước tiến đầu đời của con mà mẹ trào dâng những cảm xúc khác nhau… Mẹ mong con luôn giữ trọn nụ cười trên môi như vậy mãi con nhé! Mẹ yêu con, lẽ sống niềm tin của mẹ!

#Nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT