Sự phát triển
của bé

Mùng 8-3 trọn vẹn

Năm đầu tiên mẹ có một ngày 8-3 trọn vẹn.

Hôm qua là ngày tám tháng 3 trọn vẹn nhất của mẹ. Sáng mẹ cho con ăn xong chở con đi học, sau đó mẹ đến chỗ hẹn với mấy cô mấy chị cơ quan mẹ.Cơ quan mẹ có tất cả mười hai nữ. Tập hợp đi ăn sáng xong, mọi người cùng nhau ghé quán cà phê nhâm nhi ly nước trò chuyện rất vui vẻ. Chuyện ngạc nhiên nhất đó là xuất hiện một chú chó, mới đầu ai cũng tưởng là chó của chủ quản, nhưng không phải con biết của ai không? chó là chó của nhà bà Đào. Nhà bà khá xa so với chỗ quán cà phê ấy thế mà chú chó lại xuất hiện ở đó. Bà Đào nói ” cô đi chơi gặp nó cũng đi chơi nên nó theo vào luôn”. Mọi người hẹn nhau uống cà phê xong sẽ đi câu cá.
Uống cà phê xong hơn mười giờ mẹ xin phép về trước nấu cơm cho bà ngoại. Mẹ ghé cửa hàng mua cho ngoại hộp sữa. Vừa thấy mẹ xách hộp sữa vào bà ngoại đã mắng ” mua làm gì cho tốn tiền”. Mẹ nói ” khi nào má mệt thì uống”. Bà ngoại sợ mẹ tốn tiền thôi. hihi đúng là dù có lớn thế nào thì mẹ vẫn lo cho mình nhất. Mẹ nấu cơm cho ngoại xong thì cũng đến chỗ cùng câu cá.
Mọi người đã tập trung đông đủ, thoáng thấy bóng cô Hải mẹ tranh thủ qua chơi với em Rum một lát. Em Rum còn tè cho mẹ một bãi nữa. hic nhưng mà không sao vì mẹ phát hiện kịp thời nên không dính vào đồ. Mọi người ăn uống hát hò chán cũng gần 4h chiều. Mẹ tranh thủ về đón con.
Cuộc hẹn cuối cùng là với con gái của mẹ. Mẹ định chở con đi ăn chè, nhưng quán này lại không bán chè chỉ bán đồ ăn vặt thôi. Mẹ gọi cho con một xuất khoai lan lắc xí muội, một cơm chiên dương châu và một ly so da dâu. Con vui lắm, ngồi ăn hết khoai lang luôn, xong con ăn thêm ít cơm nữa. Con thưởng thức xong thì cũng 5h chiều mẹ chở con về nhà.
Kết thúc một ngày 8-3 trọn vẹn với chị em, bà ngoại và cả con gái của mẹ. Chào tạm biệt ngày 8-3 nhé. chúc một nữa thế giới luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT