Sự phát triển
của bé

Mù tiếng anh

Nhiều khi thấy mẹ thật bất lực

giữa thời đại công nghệ phát triển như vũ bão thì tiếng anh trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Vậy mà mình lại mù tiếng anh đến thế chứ. Cấp ba,học tiếng anh bì bõm nên cũng không dám tự tin thi vào khối D. Vào đại học rồi, tiếng anh càng trở nên xa vời vì học chuyên ngành chỉ học tiếng Trung nên dường như môn tiếng anh lại bị bỏ vào quên lãng. Những ngày tháng sinh viên cũng muốn dành thời gian để trau dồi tiếng anh để trau dồi thêm cho vốn ngôn ngữ nhưng dự định mãi vẫn chỉ là dự định ấp ủ rồi ngủ quên.Ra trường lại chạy đôn chạy đáo để xin việc, để có cái nghề… rồi những ấp ủ rồi cũng trở thành quá khứ.
Rồi khi có gia đình, nỗi lo về cơm áo, gạo tiền như gánh nặng đè xuống đôi vai, cái mong muốn học tiếng anh trực tuyến đôi ba lần cũng phá sản. Rồi con trai ra đời, bận bịu với đủ thứ của một bà mẹ trẻ, thời gian dành cho con chiếm phần nhiều… nên dự định vẫn mãi là dự định.
Vậy nên mẹ cũng bị mù tiếng anh từ đó, tự đánh mất cơ hội của mình, rồi thấy mình tụt hậu quá khi đâu đâu trên mạng, trên máy tính cũng sử dụng tiếng anh… Cái cảm giác bất lực thật là khó chịu hơn bao giờ hết…
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT