Sự phát triển
của bé

Một bài học quá đắt.

Mua 1 căn nhà chứ không phải mua 1 mớ rau, 1 cái bánh ngoài chợ nên khi xem xong, bạn đừng trả giá hay quyết định mua liền ngay tại chổ

Khi mình quyết định sai điều gì sao lòng thấy nặng trĩu quá! Mình cũng muốn sống vô tư bình thường để mau quên chuyện đau buồn này mà tiếp tục sống tốt nhưng…khó quá! Sự dằn vặt và tự trách bản thân cứ đeo bám lấy mình, không cho phép mình vui vẻ, không cho ăn ngon ngủ tốt. Nằm xuống là lại nghĩ đến nó lại trách bản thân quá khờ khạo, dễ tin người ai nói gì ngon ngọt cũng nghe theo. Để rồi đây khi mất 1 số tiền lớn, mới thấy tiếc và chịu ngồi lại nhìn tổng quan sự việc.
Các bạn à, nếu như các bạn cũng giống mình đang ở thuê và sắp hay sẽ mua nhà thì mình khuyên các bạn chịu khó lên mạng tìm hiểu thủ tục, kinh nghiệm hay và khi đi xem nên nhờ bà con hay chồng mình cho ý kiến thẳng thắn và nên nhớ lựa buổi nào đầu óc bạn thoải mái, không bận rộn không gặp chuyện rắc rối, vướng bận cần suy nghĩ mà đi xem nhé! Mua 1 căn nhà chứ không phải mua 1 mớ rau, 1 cái bánh ngoài chợ nên khi xem xong, bạn đừng trả giá hay quyết định mua liền ngay tại chổ mà hãy về cần thời gian bàn bạc, suy nghĩ cho dù người bán có gọi điện liền bạn cũng xin khước lại.
Tiền đặt cọc bạn đừng nên đặt nhiều vì nếu có rủi ro bạn là người bị thiệt nhiều nhất chứ người bán không mất gì cả cho dù trong giấy ghi rỏ họ đền gấp đôi nếu không giữ đúng lời hứa đó nhưng họ có gì để làm trái lại khi mà họ là người cầm cán và là người cần bán “món hàng” cho mình cơ chứ.
Lần đầu mình giao dịch sai lầm cũng là 1 lần rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân quá lớn. Không biết đến khi nào mình mới tha thứ và quên được sai lầm của bản thân đây. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT