Sự phát triển
của bé

Mồng 7 tết!

Cả nhà cho em mơ 1 chút! Em là em cũng hy vọng nhà em năm nay "Tiền vào như nước sông Đà - Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin"

Sáng sớm nằm trên giường ấm áp nghe đâu đó có tiếng gì như đang chảy vào nhà, bụng bảo dạ chắc nhẩm chắc mấy hôm rồi các bác đến chúc tết nhà em nào là chúc sức khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, phát lộc, phát tài, Tiền vào như nước sông Đà – Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin…… quả này nay có lộc to rồi tiền chắc nó đang chảy vào nhà em rồi, ra mà hốt thôi. Rồi nghe có tiếng xoong chậu len keng đang hốt thật, em giật mình tỉnh dậy lao ra ngoài phòng bếp thấy ông ngoại nhà em đang lom khom quỳ cả gối đang hốt nước vào xoong chậu….. Hóa ra cái ống nước nhà em bị bục chảy nước suốt đêm qua mà cả nhà không ai biết.
**** Khổ thân cho nhà em,mới sáng sớm đầu năm đầu tháng nước thì chảy lênh láng khắp nhà thấm ướt hỏng hết cả sàn gỗ, sờ đến bếp ga để nấu ăn sáng thì ga hết, luẩn quẩn loanh quanh con thì đi học muộn , bố cũng muộn giờ đi làm! Mẹ cháu thì 9h mới được ăn sáng….
********Cả nhà cho em mơ 1 chút! Em là em cũng hy vọng nhà em năm nay “Tiền vào như nước sông Đà – Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin” Nhưng nhớ là phải tiền vào chứ nước chảy vào nhà em nữa là em ứ chịu đâu. $$$$$$$$$$$$$$$

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT