Sự phát triển
của bé

Món ngon cho mẹ bầu: Tôm rim thịt ba rọi

Tôm rim thịt ba rọi

Nguyên liệu:
– Tôm tươi 300 g.
– Thịt ba rọi 200 g.
– Thơm (dứa) nửa trái
– Tỏi băm một muỗng canh.
– Tiêu, dầu, đường, nước mắm… mỗi thứ một ít
Chế biến:
– Tôm cắt bỏ bớt đầu, đuôi, chân tôm rửa sạch, để ráo.
– Thịt ba rọi rửa sạch, xắt mỏng.
– Thơm gọt vỏ bỏ mắt, chẻ đôi, cắt lát vừa ăn.
– Bắc chảo phi dầu tỏi băm vàng thơm, trút thịt, tôm vào xào săn. Sau đó cho thơm vào nêm chút nước mắm, đường và nước nóng. Để lửa nhỏ, rim đến lúc thịt chín thì nêm vừa ăn cho đến khi nước sền sệt là được.
Chúc các mẹ bầu ngon miệng.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
  • lê Thị Ngọc
    • 8 chủ đề | 
    • 45 trả lời
    tích lũy được 56 điểm
    1
  • Hương Ly
    • 9 chủ đề | 
    • 63 trả lời
    tích lũy được 41 điểm
    2
  • Nguyễn Hà
    • 7 chủ đề | 
    • 41 trả lời
    tích lũy được 38 điểm
    3
  • Dư Luân
    • 10 chủ đề | 
    • 9 trả lời
    tích lũy được 34 điểm
    4
  • Dư Quỳnh
    • 7 chủ đề | 
    • 33 trả lời
    tích lũy được 25 điểm
    5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT