Sự phát triển
của bé

Món ngon cho mẹ bầu: Bông hẹ xào nghêu

Bông hẹ xào nghêu

Nguyên liệu:
– Thịt nghêu đã bỏ vỏ 200 g.
– Bông hẹ 300 g.
– Cà rốt một củ nhỏ.
– Tỏi băm 2 muỗng canh.
– Tiêu, dầu, đường, nước mắm… mỗi thứ một ít.
Chế biến:
– Nghêu rửa sạch, để ráo nước.
– Bông hẹ lặt rửa sạch, cắt khúc.
– Cà rốt gọt vỏ xắt sợi.
– Bắc chảo lên bếp, đổ dầu vào phi tỏi thơm. Trút nghêu vào xào đều nêm chút nước mắm, đường rồi trút ra tô.
– Rửa sạch chảo, bắc lên bếp phi dầu tỏi thơm cho lần lượt cà rốt, bông hẹ vào xào vừa chín thêm nghêu vào xào chung. Nêm lại vừa ăn rồi nhắc xuống.

(ST)

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
  • Hương Ly
    • 9 chủ đề | 
    • 63 trả lời
    tích lũy được 40 điểm
    1
  • Dư Luân
    • 10 chủ đề | 
    • 9 trả lời
    tích lũy được 34 điểm
    2
  • lê Thị Ngọc
    • 6 chủ đề | 
    • 1 trả lời
    tích lũy được 31 điểm
    3
  • Dư Quỳnh
    • 7 chủ đề | 
    • 33 trả lời
    tích lũy được 25 điểm
    4
  • Trần thị Hòa
    • 3 chủ đề | 
    • 5 trả lời
    tích lũy được 20 điểm
    5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT