Sự phát triển
của bé

Món cá kèo kho rau răm

Lâu lâu đổi món cho cả nhà nè...

Vào miền Nam lâu rồi, nghe người ta nói về món cá kèo cnxg khá nhiều mà chưa một lần ăn thử. Hôm vừa rồi, ghé nhà cô bạn thấy một nồi cá kèo kho rau răm nhìn ngon quá, nên bạn nhỏ chén liền tù tì hai chén cơm, nghĩ bụng sẽ kho món này cho cả nhà ăn xem sao.
Cá kèo nhìn giống con chạch ở quê mình nhưng nghe chồng bảo nó hô hấp bằng phổi chứ không hô hấp bằng da như con chạch. Nghe chồng nói vậy không biết có đúng không nhưng vẫn quyết định kho nồi cá kèo xem sao.
Nửa kí cá kèo, mớ rau răm ít hành tím phi vàng, một chút tiêu, đường, ớt, dầu ăn là đã có một nồi cá kèo kho đúng điệu rồi. Vì lần hết các trang mạng rồi nên nồi cá kho của mình cũng không đến nỗi tệ lắm. Tới chồng mà cũng khen làm mình phổng mũi” không biết có ngon không nhưng cái mùi thì đạt rồi đó, thơm nức mũi rồi”.

Cu con cũng ủng hộ mẹ ghe, chén tù tì hần hai chén cơm, vừa ăn vừa tấm tắc khen “ngon lắm mẹ”, làm mẹ cũng sung sướng lắm.
Thịt cá kèo dai, mềm, thơm quyện với vị thơm của rau răm ăn với cơm trắng quả là món ngon hoàn hảo cho ngày mưa cuối tuần nè….

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT