Sự phát triển
của bé

Mỗi ngày 1 niềm vui : HỘP ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO PERU

Lần đầu tiên mẹ mua đồ qua mạng - cái hộp đựng đồ chơi cho Peru mô hình xe School Bus...

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

Chiều nay chiếc xe School Bus màu vàng này đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Peru rồi nhé! Thích chưa nè!! Hjhj…

Chuyện là…

Peru đang giai đoạn trườn bò, mẹ rất muốn dọn sạch nhà cửa (kể cả dự định hy sinh tháo luôn cái giường của mẹ) để cho con có chỗ chơi đùa vận động cho thoải mái rộng rãi. Căn phòng có >20 mét vuông mà hầu như ngày nào mẹ cũng lau lau quét quét nhưng vẫn ko sao gọn gàng sạch sẽ suốt đc. Mẹ thấy đồ chơi của Peru bắt đầu đang có xu hướng tăng mà lại có nguy cơ sẽ được liên tục rải khắp nhà…

Mẹ bắt đầu suy nghĩ…

Mẹ dự định đầu tư luôn cái tủ kính thiệt to 2-3 cánh gì đó để đựng đồ chơi cho Peru từ nhỏ đến lớn ngay từ bây giờ luôn vì đồ chơi của con có những món thiệt đẹp ba mẹ mua mắc tiền nữa. Nếu cứ để đồ chơi con tùm lum sẽ nhanh hư hỏng và dơ bẩn ko thể nào lưu giữ lại đc thì mẹ tiếc lắm! Đồ của con cái nào cũng đa số là côg sức chọn lọc rồi công đi tha về của mẹ mà… Hơn nữa mẹ còn muốn cất giữ để làm kỷ niệm cho con, rồi con của con sau này nữa! hihi… Mẹ muốn lắm nhưng đang phân vân ko biết nên đặt làm bằng nhôm hay bằng gỗ đây… Tài sản hơi bị bự nên mẹ phải suy nghĩ thiệt kỹ cái đã

Rồi mẹ tìm ý tưởng….

Mẹ lên mạng search search tìm kiếm tủ, kệ, rổ, giỏ, hộp… tất cả những thứ có thể dựng đồ chơi cho con gọn gàng ngăn nắp mà phải có hình thù màu sắc phù hợp cho con thích thú. Kệ thì mắc công đục đẽo tường. Rỗ, giỏ…thì vẫn có lỗ hở nên vẫn dơ như thường… Rối ghê! Trong lúc lướt tìm ý tưởng mẹ tìm thấy cái hộp đựng đồ chơi cho bé mô hình đủ loại xe 4 bánh, rồi cả quầy kem, quầy bánh…cho bé gái nữa. Ko biết có bền ko nhưng bề ngoài chắc chắn sẽ bắt mắt với con nên mẹ quyết định chọn mua thử đại luôn mặc dù trước giờ mẹ chưa hề mua đồ online.

(Mẹ thích cái hộp y vậy mà ko có cái khúc đầu nhỏ nhỏ phía trước nhưng hết hàng rồi, mẹ đành lấy cái này nên hơi rườm rà chút!)

Đi theo với chiếc xe này của con mẹ có ké thêm 3 cái ghế hộp đựng đồ mà cũng có thể ngồi lên được nữa. Mẹ mua những cái ghế hộp đó về để đựng những thứ linh tinh giấu vô cho nhà cửa gọn gàng, con khỏi phá. Hàng vừa giao đến là mẹ hì hục tháo ráp rồi lau dọn nhà, bày ra cho con chơi. Con vừa thấy màu sắc sặc sỡ là đòi nhào vô liền! Thấy con thích mẹ cũng vui vui… Ko cần biết là cái gì mà hễ nhìn thấy nhìu màu sắc là con thích, con đòi thấy thương ghê vậy đó! Đúng là con nít đáng yêu ghê!

Nhìn cái xe đẹp thiệt đó nhưng chắc cũng ko bền lắm đâu. Thôi thì con còn nhỏ, đồ chơi của con chưa đến nỗi quá tải thì mẹ đựng tạm vô cái xe này cho con hén! Cái tủ kính kiêng cố mẹ sẽ vạch sẵn trong đầu rồi từ từ mẹ cũng sẽ tính cho cục cưng của mẹ nha!!

——

P/S : Lần đầu tiên mẹ mua đồ online coi như cũng suôn sẻ, tiền đc chuyển đi và hàng cũng đc cập bến an toàn…hihi… thấy lạ ghê! cảm thấy tự dưng có con cái mẹ nẩy sinh lắm trò thiệt! hjhj… niềm vui nho nhỏ bên con!

(có 1 điều nhi nhỏ làm mẹ hổng vui xíu nào đó là do ưeb này ở tận HN nên tiền ship mắc quá sá, bằng cả cái thùng xe School Bus của Peru luôn! Mẹ tiếc hùi hụi thấy chả đáng xíu nào, nhưng mà thôi thì cũng phải thử 1 lần mới biết được là ship mắc vậy chứ Peru há!)

[NK mẹ Peru]

Niềm vui 01.10.2014

PERU 6m1d

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT