Sự phát triển
của bé

Mình làm bạn thân nha bạn mới!

Bạn mới rất giỏi, không làm mx bị nghén.

Hôm qua mx có buổi hẹn với bác sĩ để xem tình hình bạn mới thế nào, sợ bạn không khỏe vì mx đã sụt 2 ký, dù những chiếc áo quần yêu thích đã không mặc vừa nữa. Lên giường siêu âm với những suy nghĩ vu vơ, rồi bác sĩ cũng thông báo đã có tim thai, và bạn mới nhà mx được 8.3 tuần, bác sĩ còn hẹn 4 tuần sau đo độ mờ da gáy. Vậy là những lo lắng trẻ con đã qua đi, thay vào đó là niềm vui đồng hành cùng bạn mới những ngày tháng sắp tới. Mình làm bạn thân bạn mới nhé! Vì chỉ khi làm bạn thân thì mình mới chia sẻ mọi khó khăn và cùng nhau vượt qua những cảm giác buồn nôn ít ít, rồi cảm giác mệt mỏi lười lười…và những thay đổi mà mx có thể cảm nhận được.

Khi bạn mới được 5,3 tuần thì bạn đã đồng hành cùng mx vượt quãng đường xa đến Bình Thuận để công tác cùng mx 6 ngày ở đó. Gia đình và bạn bè đều lo cho mx, vì bạn mới quá sợ…… nhưng mx biết bạn sẽ khỏe và sẽ ngoan. Theo thông tin trên mạng thì khi bạn mới đã cử động trong bụng thì mỗi ngày hãy dành thời gian để nghĩ đến bạn mới. Nhưng mx không cần đợi đến khoảng thời gian đó, ngay khi biết có sự xuất hiện của bạn mới, thì bạn đã chiếm phần lớn suy nghĩ của mx, và mx chính là người đầu tiên cảm nhận được những nhịp tim của bạn. Khi mx nói điều đó thì mọi người k tin và cho rằng mx nghĩ lung tung, nhưng không phải… rỏ ràng mx cảm nhận được mà, thôi thì là bí mật của mx và bạn mới vậy, ha bạn mới. Không cần đợi bạn mới cảm nhận được âm nhạc đâu vì hầu như ngày nào mx cũng hát thầm cho bạn nghe, một câu hát mà chỉ có mx và bạn mới biết, bí mật với bạn Móm luôn nhe…..hihih….

Hôm qua mx còn được a Móm chở đi mua sữa bầu, rồi sắm cho những bộ đồ mới. Thấy nó lạ lẵm lắm… vì mx chưa từng vào shop mà lựa những bộ đồ rộng có dây buộc vậy đâu… lựa lựa và cười… nhớ lại những lần mua đồ trước, quần đùi này, quần legging nè, áo ôm nè, váy xòe nè…. giờ chỉ có một form mà thôi…hihiihi….. Và hơn nữa mx đã tìm mua được quả Óc Chó, hạt hạnh nhân và hạt dẻ nữa.. quả Óc Chó khó ăn hơn mx nghĩ, rồi sữa bầu nữa…..hic….. but mx vẫn ráng, tất cả vì bạn mới.

Nghe lời Mẹ, mx sẽ chăm vận động hơn, đi bộ buổi tối là cách mx chọn, vừa được nắm tay a Móm hóng mát, vừa để bạn mới khỏe. Chỉ nghĩ thôi đã cảm thấy vui, tối nay mình đi dạo nha bạn mới……….hihihi…..

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT