Sự phát triển
của bé

Mẹo úp hình viết blog một cách nhanh nhất !

Có lẻ khi tham gia 1 trang web nào đó bạn sẽ tìm ra những điều thú vị từ những việc úp bài hàng ngày, hôm nay mẹ bin phát hiện ra một mẹo úp hình lên Blog và chủ để cực nhanh chỉ cần 1 lần úp, sau đó chỉ cần lấy hình, hông biết có mẹ nào đã áp dụng chưa? tuy nhiên phát hiện ra mình cảm thấy rất thích thú và rút ngắn thời gian chèn hình vào blog nữa.

Phần này mẹ bin hướng dẫn úp trong blog nha !

  • Bước 1:  Vào Blog chọn mục HÌNH ẢNH  !

  • Bước 2: khi đó hiện ra bảng này, bạn bấm chọn mục DUYỆT MÁY CHỦ

  • Bước 3: Chọn mục TẢI LÊN  lúc đó sẽ có đường dẫn vào máy tính, bạn định hình mình sẽ úp blog với những hình ảnh nào thì chọn hình ảnh đó, dùng phím Ctrl trên bàn phím để chọn cho dễ

  • Bước 4: Hãy quan sát các hình ảnh đangdđược tải lên, sau khi tải xong đóng mục này lại

  • Bước 5: Viết blog như bình thường, khi viết xong định dạng mọi thứ cho blog ok theo ý mình, lúc đó thì tiếp tục phân đoạn úp ảnh thực hiện lại ( bước 1-2)
  • Bước 6: khi chọn đến đó thì hiện ra bảng hình ảnh mình đã úp lúc nãy, cứ nhấp đôi vào cái hình mình cần chèn, rồi định dạng ok là xong.

Phương pháp này rất tiện cho các mẹ dùng trên di động, bơi vì khi mình úp lobg bằng di động không thể úp ảnh được, nên cứ viết blog bình thường rồi khi nào rảnh lên máy tính vào mục chỉnh sửa và úp ảnh vào thôi ! Bạn nào đã thử?

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT