Sự phát triển
của bé

Mẹ và con gái Háo hức – vui – rồi buồn

Khi mẹ ớt nghe và được biết đến Ngày hội Mẹ và Bé lớn nhất năm - MarryBaby Day 2016 sắp được được tổ chức với chủ đề Công viên khủng long, mẹ rất háo hức và mong được đến ngày hội để cho con đi chơi.

Vì mẹ ớt được biết đến với ngày hội con sẽ được chiêm ngưỡng những chú khủng long sống động và to lớn và còn được hóa trang thành những nhân vật mình thích để chụp ảnh cùng những chú khủng long nữa. Còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục ca múa, âm nhạc và kịch vui nhộn, đầy âm thanh và màu sắc. Bên cạnh đó là hàng loạt trò chơi sôi động.
Ngoài ra, MarryBaby Day 2016 cũng là dịp để mẹ ớt  mua sắm thêm các sản phẩm chăm sóc như thực phẩm dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc móng, trải nghiệm các dịch vụ dành cho mẹ và bé, tìm hiểu các thông tin dành cho việc học tập của bé… Hàng chục gian hàng của những thương hiệu uy tín như Andrew Toys, HIPP, Lactacyd, Kềm Nghĩa… Đúng là 1 chương trình hấp dẫn có 1 không 2 trong năm 2016 này, vui hơn nữa khi hôm trước mẹ nhận được mail của Bếp gia đình sẽ dành tặng 1 cặp vé cho mẹ con nhà ớt đi Công viên khủng long chơi, mẹ khoe với bố ớt về chương trình này bố cũng rất thích và nói sẽ đưa 2 mẹ con đi chơi.

Niềm vui khi thông báo được tặng cặp vé…broken heart

Đã đặt vé thành công cho 2 mẹ con….vậy mà cuối cùng không đi được buồn quá!enlightenedcheeky
Nhưng mà vào phút chót chiều tối qua bố có việc đột xuất phải đi công tác xa 1 tuần mới về, vậy là kế hoạch được đi chơi của mẹ con nhà ớt bị bể kèo rồi hu hu……. Tại nhà ớt ở xa và ớt còn hơi nhỏ mới cần bố đưa đi , chứ nếu cũng ở sài gòn thì 2 mẹ con tự bắt taxi đi chơi rồi…… buồn quá các mẹ ơi, thôi mẹ con ớt ở nhà hóng hớt vậy. Chúc các mẹ và các bé có 2 ngày hội thật là vui, hẹn dịp khác thôi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT