Sự phát triển
của bé

Mẹ phải làm sao?

Những dòng suy nghĩ của mẹ trong đêm nay!

Lần đầu làm mẹ, lần đầu bỡ ngỡ với bao nhiêu điều. Cảm giác hạnh phúc xen lẫn với sự mệt mỏi và đôi lúc cảm thấy bế tắc rối bời và muốn khóc. Không biết mình đang bị làm sao.

Từ lúc quen và yêu, ba coka lúc nào cũng bên cạnh nhau như bóng với hình. Thời gian cưới xong, lúc ba coka chưa nhận công việc, hai vợ chồng lại càng khắn khít và gần gũi nhau hơn, hạnh phúc hơn khi ngày nào cũng được chồng đưa đón đi làm và tối về lại cùng nhau đi chơi.

Lúc coka chào đời là lúc ba lại lao vào công viêc, những ngày tháng có con mẹ hạnh phúc biết nhường nào, thế nhưng sao bây giờ đôi lúc mẹ lại có cảm giac bồn chồn bứt rứt. Đôi lúc mẹ lai nhớ ba, vì ba không thường xuyên ở bên hai mẹ con vì đang lo cho cuộc sống và muốn cho mẹ con mình được tốt hơn…

Giờ là ban đêm khi con đã đi ngủ thì cảm giác bất lực, cảm giác lo lắng bồn chồn và căng thẳng lại ùa về làm mẹ không ngủ đươc. Mẹ vẫn rất yêu con thương con, tràn ngập hạnh phúc khi có con. Nhưng đôi lúc lại có cảm giác mệt mỏi chán nản không biết từ đâu và vì sao…Thấy có lỗi với con quá.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT