Sự phát triển
của bé

Mẹ là cái mề của con!

Mẹ là cái mề của con!

Mẹ vẫn tị với bố.
Rằng mẹ mang nặng con 9 tháng 10 ngày. Mẹ chịu cơn đau đớn 3 ngày đêm để đón con được chào đời. Trong khi bố con sung sướng rồi, đi về đã có con. Đi về xong con lại lớn đùng đang học nói. Bố chịu vất vả vì con ít hơn mẹ nhiều mà.
Rằng con nhà người ta, có bạn học nói cái là gọi mẹ luôn như con của bạn mẹ. Cô ấy bảo bạn Bill gọi mẹ chứ không gọi bà đầu tiên.
Vậy nên mẹ tị và so sánh.
Con 10 ngày nữa là 21 tháng tròn. Con nói muộn hơn các bạn nên bây giờ mới bập bẹ đôi ba từ. Con gọi bà bà từ lúc 9 tháng tuổi. Và giờ khi con nói nhiều hơn, con gọi dì trước, bố trước và mề (mẹ) sau; sau cùng là từ ông từ ông hiện tại con nói chưa rõ lắm. huuu. Đấy công mẹ to lớn thế mà mẹ phải đứng sau bà với bố thôi huuu. Con trai thích bà với bố với dì hơn nên cho mẹ đứng hàng cuối cùng rồi.
Mẹ tủi thân quá đi con trai ạ.
Xong tự dưng tự an ủi mình. Thôi thì từ mẹ khó nói khó gọi nên giờ gọi được là được rồi. Gọi mẹ thành mề cũng là an ủi rồi. Bởi có ai không có mề đâu hí hí hí. Ai cũng cần mề mà. Như vậy là con cũng cần mẹ ấy. Ngồi rảnh, mệt mỏi, buồn ngủ lại nghĩ lung tung ra thế. Cái mề. Hiện tại mẹ là mề, quan trọng và cần thiết như cái mề ấy. há há há. Sau này khi con nói rõ ràng hơn chắc lúc đó mẹ mới là mẹ của con nhể, con trai.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT