Sự phát triển
của bé

Mẹ hư quá nên để pippi của mẹ phải khóc!

Phải rồi, mẹ nghĩ mik hư thật đấy, vì mẹ hư nên để pippi của mẹ phải khóc!

Mẹ của mik hư lắm, hư đến nỗi mik giận luôn rồi, lúc mới sinh mẹ mik hư đến nỗi chẳng thèm bế mik như bao người mẹ khác. Lúc mik khóc mẹ hư nên mẹ chẳng thèm nựng mik như người khác. Lúc nào mik cũng phải nằm trên giường còn mẹ thì ngồi cạnh. Mẹ liên tục tra tấn mik bằng những bài hát tự sáng tác của mẹ. Mik không hiểu sao mẹ nghĩ đâu ra mà lắm bài để hát thế không biết. Mẹ hát ko biét mỏi mệt, mẹ hát từ sáng tới tối thậm trí là đêm khuya mẹ vẫn hát. Ròng rã 1 tháng trời mik phải nghe mẹ hát như thế trừ lúc ngủ. Chính vì mẹ hát nhiều quá nên mik chả có cơ hội để khóc mik mà khóc thế nào mẹ cũng hát to hơn cho mà xem, thôi thà mik cứ im luôn giả vờ ngủ cho lành.

Sang tháng thứ 2 đc về ngoại mik còn khổ hơn nữa, hết mẹ hát rồi ông hát bà hát, dì hát đến chị cũng hát, chắc vì nguyên nhân này nên giờ mik cũng thix hát. Đây chỉ là phần nhỏ thôi, mẹ mik còn hư nhiều lắm. Mik mới bé tí hơn 1 tháng mẹ tớ đã bắt tớ ăn rau ăn thịt rồi, hjx nên giờ cứ gặp đồ ăn là tớ lại thèm ăn. Tớ thix ăn kẹo nhưng mẹ tớ chả bao giờ cho tớ ăn mẹ toàn bắt mik ăn trái cây thôi. Mẹ tớ còn nổi tiếng là ác suốt ngày nhốt mik trong nhà phải ăn xong mới cho mik ra ngoài chơi. Nhìn các bạn được bố mẹ vùa cho ăn vừa chơi mà phát thèm. Lúc nhỏ mik ở nhà với bà nên bà cho vừa ăn vua đi chơi. Có hôm đang ăn chơi bị mẹ bắt gặp thế là cả bà với mik đều bị mắng. Từ do tới giờ mik toàn phải ngồi 1 chỗ ăn xong mới đi.

Cái gì mẹ cũng bắt mik tự phải làm từ việc lấy khăn, lấy quần áo ngay cả việc tưới rau mẹ cũng bắt mik tưới, tắm mẹ cũng bắt mik xả nước tự tắm. Nhưng cũng may mik lại thix tưới rau và tự tắm lắm. Sáng nào mẹ cũng gọi mik dậy từ 6h sáng bắt mik tự sắp đồ đi học, tự đội mũ khẩu trang và bắt mik tự sách cặp ra xe chờ nữa chứ. Mik thix xem video nhưng mỗi ngày mẹ chỉ cho mik xem 30p xong thì thôi. ở nhà với mẹ lúc nào mik cũng bị sai vặt đủ thứ nên mik thix đi học hơn ở nhà.

Ôi mẹ tớ còn hư nhiều lắm nhưng phải để lần khác kể tiếp. mẹ tớ lại hành tớ nữa rồi!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT