Sự phát triển
của bé

Mẹ giận Gấu Trúc rồi đấy nhé!

Gấu ơi là Gấu!!! Mẹ bực mình rồi đó nha, giận thật rồi đó nha, không có đùa đâu đó....

haizz. Mẹ nghĩ mà tủi thân ghê gớm, mẹ mang nặng đẻ đau, nuôi cô cực khổ như thế mà có lúc cô lại quay lưng lại với mẹ cơ đấy. Cảm giác của mẹ lúc đó giống như là bị phản bội vậy đó. Lúc cần thì “mẹ ơi, mẹ à”, lúc không cần thì “bùm mẹ ra”, “mẹ nhớ nha”. Con Gấu Trúc đáng ghét kia.

“Ba ơi, mình đi dạo dạo đi ba”. Thế là ba cũng chiều lòng mà cho đi, bảo mẹ tắt quạt, tắt ti vi, rồi mang dép vào cho cô. Thế mà tới lúc xong xuôi mọi việc, cô xăm xăm đi chẳng ngó ngàng mẹ lấy một cái. Mẹ sợ đi ra cửa lại té nên chạy lại bảo: “để mẹ ẵm đi”, thế mà không cho hất tay ra. Ô hay, mẹ ẵm đi chơi cơ mà, thì mẹ ẵm ba chở đi cơ mà. Mẹ càng cố ẵm đi thì giãy nãy ra, người cứng đơ, khóc rống lên nhất quyết ko cho mẹ ẵm. Bực mình rồi đó nha, ko cho thì thôi, làm như thèm ẵm cô lắm vậy. hứ. Đáng ghét. Đã thế thì 2 cha con đi luôn đi, mẹ ở nhà xem ti vi. Lát nữa về thì ngủ với ba luôn đi, đừng có “mẹ ơi, mẹ à ” nữa nha.

Đi chơi về mua một ly nước mía mang về hối lộ mẹ nữa cơ. Hứ, chả thèm. Không cần hối lộ đâu nha. Lần này là giận thật chứ không có đùa đâu đó. hihi. Thế là lon ton chạy lại nói: “xin lỗi mẹ mà, lần sau Gấu hống dám nữa”. hehe. Yêu thế chứ. Đúng là Gấu Trúc, luôn có cách để nịnh mẹ, không thể nào giận lâu được. hihi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT