Sự phát triển
của bé

Mẹ đón học con tới văn phòng

May mắn mẹ được làm việc trong công ty có sếp quý trẻ con, dễ tính

Hôm nay ông nội đi tham quan đền Hùng, Cả bố và mẹ đều đi làm về muộn nên vừa nhìn đồng hồ hơn 4 giờ chiều, Mẹ vội vàng xin phép đi ra ngoài và đi đón học con. Lâu lâu bạn ấy mới được mẹ đón có khác, Cái mặt hớn hở, tươi quá chừng (hàng tuần, mẹ chỉ được đón học con vào mỗi chiều thứ 7). Bạn ấy ra tới sân, thấy bạn cùng lớp chơi cầu trượt, cũng đòi mẹ cho chơi mà mẹ đang vội nên đành dỗ dành con đi về với mẹ, hôm khác mẹ cho con chơi. Thế là, mẹ đón con tới thẳng văn phòng công ty mẹ làm việc.
Đây không phải lần đầu con tới văn phòng cùng mẹ, nên con chẳng sợ hãi gì cả, đâu con cũng dám đi, gặp ai cũng cũng nói chuyện với người đó, thậm chí phía dưới xưởng công nhân đang làm việc rất đông mà con không hề sợ hãi, con còn tính đi thẳng vào đó chơi nữa chứ. Mẹ kéo con lên phòng, cho con ngồi bàn làm việc của mẹ, dụ con ngồi xem máy tính. Thế là con ngồi im một góc, coi hoạt hình dremon cho mẹ làm việc, không mất trật tự chút nào. Mẹ thấy may mắn vì mẹ chỉ sợ con theo mẹ , sẽ khiến mẹ không làm việc được nữa, nhưng trái ngược với suy nghĩ của mẹ. Cứ như vậy cho tới khi mẹ tan ca và hai mẹ con cùng trở về nhà.

Mỗi lần cho con tới công ty, mẹ thấy con bạo dạn hơn, Mẹ muốn con tiếp xúc với đám đông từ nhỏ, để sau này con lớn, con không bị tự ti, sợ hãi trước đám đông như mẹ ngày còn đi học nữa.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT