Sự phát triển
của bé

Mẹ dám chụp lén con hả?

Đôi khi chụp ảnh trẻ con cần có những bức ảnh tự nhiên cũng cần phải chụp lén mới được, nên thỉnh thoảng mẹ mình cứ phải lén chụp cho ảnh để có những bức ảnh tự nhiên nhất có thể. mà bị ảnh phát hiện, nghe ảnh kể lại chuyện của ảnh nè.

Hôm qua lúc Bo đang tập trung xem ca nhạc, mẹ hình như cầm điện thoại làm gì đó, không thể rời mắt Bo quan sát ngay , thì ra mẹ Hồng chụp lén Bo nha, đừng tưởng Bo không biết nha mẹ, cứ dấu dấu im im mà chụp người ta à …

Nhưng mà khi mình bắt gặp mẹ chụp lén mình cũng có chút bối rối, nên mình im lặng rồi bật cười, làm mẹ mình cười ngắt nghẻo, lúc mẹ cười chả còn nhìn thấy mình ở đâu hết à, mắt mẹ híp lại y chang mình hihi ^^ miình còn cười chảy cả nước mắt kìa … sau đó mình nói với mẹ … Bo Bo ( ý mình là mẹ dám chụp lén con hả, nhưng sao âm thanh cứ phát ra là Bo Bo thế kia hẻm biết nữa ) nhưng mà mình huơ tay chụp lấy điện thoại của mẹ.

Nhưng mẹ phản xạ nhanh hơn mình nên mình chả chụp được điện thoại của mẹ gì hết trơn à 🙂 chỉ có thể bỏ tay xuống dưới thôi, nhưng mà sau lần này mẹ phải cẩn thận hơn khi chụp lén mình, nếu không mình hoạt động lia lịa mẹ sẽ không có những bức hình đẹp thì chuyển động ảnh bị nhòe ra luôn nè.

Cả nhà thấy mình có giỏi không nè, mình sẽ để ý từng xíu đó nhá, mẹ làm gì cẩn thận với mình đó nhá !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT