Sự phát triển
của bé

Mẹ đã quá nuông chiều Gấu trúc rồi

Mẹ đã có một tuổi thơ không mấy tốt đẹp, thế nên mẹ đã cố gắng bù đắp cho Gấu con tất cả mọi thứ mà lúc nhỏ mẹ chẳng bao giờ nhận được.....Vì muốn đem đến cho con tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống này nên có lẽ mẹ đã nuông chiều Gấu trúc nhiều quá rồi chăng???

Từ khi con đến bên cạnh mẹ, con đã mang lại cho mẹ rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chính là con đã làm cho mẹ hạnh phúc tưởng chừng như mẹ đã có tất cả mọi thứ trên đời này; Cũng chính là con – người đã làm cho mẹ luôn lo lắng đến mất ngủ, đôi lúc lại khiến mẹ stress đến mức phát trầm cảm, đôi lúc lại khiến mẹ thấy bất lực chẳng làm được việc gì. Thế nhưng, chỉ cần là mẹ nhìn thấy Gấu con của mẹ ngủ ngon lành trong vòng tay của mẹ thì tất cả chẳng còn là gì nữa, chỉ cần nhìn thấy con cười nói thôi cũng đủ làm mẹ vui, tràn đầy năng lượng cho một ngày mới rồi. Chắc là mẹ đã nghiện con mất rồi thì phải Gấu à. angryangry

Mẹ có thể mua bất kỳ món đồ chơi nào mà con thích, mẹ cũng không hề suy nghĩ hay đắn đo là con sẽ chơi nó được trong bao lâu, từ những món đồ chơi rẻ tiền đến những món đồ đắt tiền, nó chỉ được con trân trọng trong những ngày đầu tiên được sở hữu thôi. Và kết quả là cho đến bây giờ đồ chơi của con quá nhiều, mà con thì vẫn muốn sở hữu một bộ đồ chơi mới. 
Có lẽ mẹ đã sai khi quá nuông chiều con, khiến con hay nũng nịu, mè nheo và không biết trân trọng những gì mình đang có. Đúng, mẹ đã thấy mình sai rồi. Từ giờ chúng ta cùng nhau cố gắng sửa đổi nhé. Mẹ sẽ cố gắng không chiều theo sở thích của con, sẽ tập tính kiên nhẫn hơn để giải thích cho con hiểu. Và Gấu con của mẹ cũng phải cố gắng nghe lời mẹ một chút nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT