Sự phát triển
của bé

Mẹ cho con bú – Sốt sữa!

Ngay tựa đề, chắc là mọi người cũng mường tượng được. Chuyện là ngày Tết, mẹ con tất bật với nấu nướng, với dọn dẹp, với mua sắm, với bánh trái... Vốn dĩ sữa mẹ...

Ngay tựa đề, chắc là mọi người cũng mường tượng được.
Chuyện là ngày Tết, mẹ con tất bật với nấu nướng, với dọn dẹp, với mua sắm, với bánh trái… Vốn dĩ sữa mẹ con không đủ cho con bú, mà nếu con bú mẹ trước rồi uống sữa bột, thì con không chịu uống. Nên thường, mẹ sẽ cho con uống 1 chút sữa bột, sau đó bú mẹ.
Tết, mẹ bận hơn thường ngày, nên không có nhiều thời gian, thường bỏ lỡ cữ bú của con, lại lười vắt sữa (thực ra là không có thời gian, hic).
Kết quả, mùng 2 Tết, mẹ sốt. Đơn giản mẹ nghĩ bị ốm thông thường, nhưng rồi cảm giác đau tức 2 bên ngực, cảm giá đau buốt khi con bú, cảm giác như đeo đá trên người! Thậm chí đau đến mức mẹ sợ cho con ti luôn! Mẹ nhận ra, mẹ không phải sốt thông thường, mà đang bị sốt sữa!
Nhưng càng đau, càng không dám cho con ti thì lại càng sốt, càng đau hơn. Cắn răng chịu đau cho bé con ti, con mút tới đâu, mẹ đau tới đó, nhưng cũng nhẹ người tới đó luôn! Ơn giời, nhờ bé con, qua 1 đêm, ngực không còn tức sữa, con sốt cũng qua đi. Cũng 1 phần may mắn là mới chớm nữa bé nhỉ?
Thế nên, cũng nhắn nhủ tới các mẹ đang cho con bú, cần cẩn thận nhé. Đừng nghĩ sữa mẹ ít, chắc k sao. Mẹ Nha Đam mới chỉ trải qua 1 ngày thôi, mà hành sốt sợ luôn à.
Cám ơn bé con nhà mình đã giúp mẹ nha. Yêu lắm

Baby lúc tròn tháng nè

3 tháng, món con thích nhất là mút tay, hihi
Con được mẹ cho đi chơi nè

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT