Sự phát triển
của bé

Mặt trời bé con

Từ nay mẹ gọi con là mặt trời bé con nhé....con biết tại sao không...

Hôm nay con yêu cũng khỏi ốm, mẹ mới thấy 1 điều qua trận sốt, quấy vừa rồi con yêu đã nhú 2 răng cửa hàm dưới, mẹ thích lắm… Nhưng niềm vui chưa được bao lâu mẹ lại thấy buồn, con yêu mọc răng rồi, vậy là con nghiến mẹ sẽ đau hơn, đồng nghĩa với việc con sẽ bị mẹ la đấy… hihi nhưng mẹ tin con sẽ giống chị Tuti , không nghiến mẹ nhé.

Mẹ nhớ hồi chị Tuti mọc răng chị nghiến mẹ đúng 2 lần, từ đấy trở đi mẹ không thấy chị nghiến mẹ nữa… Ôi ước gì con sẽ giống chị nhỉ…

Con yêu đã có răng mới rùi, đồng nghĩa con sẽ ăn thêm được nhiều thứ hơn nè. Hôm qua con ngồi gặm nhắm hết 1 cái bánh quy, mẹ cứ sợ con hóc, nhưng không sao…

Sáng nay ông đã hạ chiếc ghế tập đi của chị Tuti xuống cho con ngồi thử xem sao, … oa oa con ngồi vừa zin, chân đạp đạp  thích thú… thế là từ nay khi nấu cơm con không còn phiền mẹ nữa nhé….

Từ nay mẹ gọi con là mặt trời bé con nhé… con biết tại sao không…  ông nội bảo cả nhà chẳng ai nề nếp bằng subin của ông, sáng nào cũng để ông gọi dậy, gọi mà còn không thèm dậy nữa ý chứ… nhưng chỉ có subin là dậy đúng giờ, sáng nào cũng vậy con dậy từ rất sớm 5h30… mẹ ép mãi con mới nằm được 1 lúc đến 6h00….

Mẹ đùa bảo mặt trời chiếu chói mắt mẹ còn ngủ được, con dậy làm mẹ không sao ngủ được nữa… hihi

Mẹ yêu mặt trời bé con

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT