Sự phát triển
của bé

Marry Baby- một năm nhìn lại

Đôi dòng hoài niệm.....

Thấm thoắt mới ngày nào mình bỡ ngỡ khi đến với MB, mà nay đã tròn một năm rồi. Thời gian trôi đi nhanh quá. Nhìn lại chặng đường đã gắn bó cùng MB chưa hẳn đã dài so với các mẹ khác nhưng trên diễn đàn này cũng giúp mình học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình chăm sóc con cái,  cùng gặp gỡ và chia sẻ với các mẹ những chuyện vui buồn trong cuộc sống hàng ngày.
Nhớ lại ngày nào mới đăng ký thành viên, chưa hiểu rõ về MB mình chỉ cặm cụi vào đọc bài post của ad, rồi bình luận, chia sẻ suy nghĩ. Cũng đăng những dòng tâm sự, khi đó mình mới biết đến việc viết blog ( hơi ngố vì mình ít khi chia sẻ chuyện riêng lên mạng), nhưng ở MB có cái gì đó khá thu hút, có chuyện vui buồn gì chỉ cần gõ vài dòng tâm sự,nỗi niềm như được giải tỏa, ( mình không thể diễn tả được) nhưng hễ ngày nào không liệng vào MB ngó nghiêng một vòng thì ngày đó có vẻ không yên, tâm trạng nó làm sao ấy… , còn ngày nào có thời gian rảnh là mình triền miên trên MB, đi hết nhà này đến nhà khác vừa thăm nhà vừa làm quen và tích lũy kinh nghiệm….từ đây mình quen được khá nhiều mẹ, một số mẹ đến nay vẫn duy trì gắn bó với MB, một số mẹ khác đã ẩn cư khá lâu, tiếc là mình không có facebook các mẹ để liên lạc. Đó cũng là điều đáng tiếc….
Một năm với Mb- từ những dòng blog đầu tiên đến nay mình đã tích góp được 210 blog, 10677 trả lời, 3551 điểm….Ôi một con số khá ấn tượng đối với riêng bản thân mình. Làm sao có thể quên được tâm trạng lâng lâng khi lần đầu tiên  thấy tên mình nằm trong top 5 hàng ngày, rồi lần đầu tiên khi tên mình được vinh danh trên bảng vàng hàng tháng, ban đầu là 2000 điểm, rồi tự nhủ cần cố gắng hơn, rồi 4000 điểm, 6000 điểm tháng… ,
rồi cảm giác hồi hộp khi chờ đợi quà tặng động viên từ chương trình…..
và phần thưởng quý giá nhất của năm qua là tấm bằng khen vinh danh ctv xuất sắc của năm.

. Món quà nhỏ nhưng giá trị lớn bởi đó là động lực để mình tiếp tục gắn bó với MB, cùng các mẹ học tập và chia sẻ kinh nghiệm quý. Bây giờ cộng đồng MB sôi động hơn hẳn, hi vọng các mẹ sẽ gắn bó lâu dài với MB cùng nhau xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển hơn.

 

Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT