Sự phát triển
của bé

Lời yêu thương cho con

ời yêu thương cho con : Con trai bé nhỏ của mẹ ơi! Con có biết khoảng thời gian mẹ thai nghén đến lúc con chào đời và cho đến thời điểm trải qua ngày* tháng được ở bên cạnh và chăm sóc cho con đó chính là niềm hạnh phúc vô bờ của mẹ?

Mẹ vẫn nhớ mãi cái giây phút đầu tiên bác sĩ bế con cho mẹ nhìn con, mẹ đã khóc thật nhiều vì quá hạnh phúc và sung sướng. Con trai rất cứng cáp và giống ba như khuôn đúc.
Từ ngày con chào đời , từng khoảng khắc được bế bồng con , được vui đùa cùng con là niềm hạnh phúc vô bờ của ba mẹ. Mẹ đã hiểu được sự vất vả của làm mẹ như thế nào và càng yêu thương bà ngoại nhiều hơn nữa vì làm mẹ không hề dễ dàng chút nào.
Từ lúc con chào đời đến giờ, rồng con của mẹ luôn mang niềm vui cùng với tiếng cười rộn rã cho mọi thành viên trong nhà.Có một kỉ niệm đáng nhớ nhất khi con được 12 tháng, cả nhà dạy con nói rất nhiều từ nhưng chỉ duy nhất con nói được 2 tiếng “ baba” và chỉ đúng màu sắc là màu đỏ”.Rồi khi con chập chững bước những bước đi đầu tiên, con chưa quen và chưa đứng vững thế nên con té đập đầu nhưng con vẫn rất kiên cường lồm cồm bò dậy đứng lên đi tiếp và cứ thế cho đến khi con đi vững vàng mà không cần đến sự giúp sức nào của ba mẹ, Hiện giờ con trai yêu đã được 42 tháng , rất là biết chuyện và có nhiều cử chỉ yêu thương ba mẹ thật đáng yêu, con rất hiếu động, tinh nghịch con ít khi nào chịu ngồi im một nơi mà con thích leo trèo chạy nhảy, đôi khi còn hỏi ngược lại mẹ những câu hỏi đấy bất ngờ và khó trả lời .
Mẹ luôn mong mỗi ngày trôi qua với con đều là ngày hạnh phúc, là ngày vui của gia đình nhỏ của chúng ta. Hạnhh phúc của mẹ rất đơn giản chỉ gói trọn vẹn trong việc con luôn mạnh khỏe, bình an, ăn ngủ thật ngoan, và lúc nào cũng cười tươi như vậy con nhé, mẹ yêu chú rồng con nhỏ bé của mẹ thật nhiều.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT