Sự phát triển
của bé

Lời chúc cho ngày trung thu

Trung thu là tết thiếu nhi mà người lớn cũng háo hức một cách lạ kỳ...

Vẫn như mọi năm, đến hẹn lại lên. Trung thu không chỉ trẻ nhỏ háo hức mong chờ, mà người lớn như mình đây cũng háo hức không kém đâu các mom ạ. hihi. Tính của mình thì ham vui nên có dịp lễ tết nào mình cũng háo hức hết trơn. hehe….
Trung thu là dịp để mọi người tụ họp gia đình, quây quần bên nhau thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo và nhâm nhi tách trà thơm lừng, cùng nhau tận hưởng những giây phút ấm áp, sum họp bên người thân. Cuộc đời này chẳng ai biết trước tương lai mình như thế nào, cho nên hãy trân trọng những phút giây sum họp bên gia đình, bên tổ ấm của mình nhé.
Những ngày này ra ngoài đường tiếng trống rộn ràng khắp các đường phố, một không khí vui nhộn. Vì thế mà Gấu Trúc nhà mình tối nào cũng đòi đưa đi dạo phố để xem múa lân, đã đi là ko muốn về nhà luôn. Em í không hiểu và cũng không biết trung thu là gì nhưng mà em í rất vui khi được ba mang bánh trung thu về cho. Nhìn điệu bộ vui mừng hớn hở, gặp ai cũng khoe là “Gấu có bánh trung thu nè”, nhưng mà ai xin thì em í cũng không chịu cho, lật đật đem đi giấu. hihi. Đúng là trẻ con có khác các mom nhỉ?
Chúc các mom có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình của mình. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, gặp nhiều may mắn nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT