Sự phát triển
của bé

Lấy phần cho em cho mẹ

Con nói con lấy phần cho mẹ cho em, 3 mẹ con mình cùng có kẹo !

Yêu chị hai lắm cơ, dạo này đi chơi về còn biết lấy phần cho mẹ và cho em thỏ nữa cơ đấy. Vì ông bà đi về bắc rồi nên  hàng ngày bố sẽ có nhiệm vụ cao cả là phải đưa đón con đi học, cho con ăn, cho con uống sữa và đặc biệt là cho con đi chơi nữa vì mẹ còn phải chăm em.
Theo thường lệ là cứ sáng khoảng 6h 30 phút sau khi bố đi chợ về thì bố mở ti vi thật to cho con tỉnh ngủ dần dần, rồi đi nấu đồ ăn sáng cho mẹ sau đó gọi mẹ dậy ăn sáng. Trong lúc mẹ ăn sáng thì bố gọi chị hai dậy và làm vệ sinh cá nhân cho chị hai. Nếu em thỏ dậy rồi thì bố trông em cho mẹ ăn sáng xong rồi đi tắm nắng cho em thỏ, còn 2 bố con cho nhau đi học rồi bố đi làm. Buổi chiều bố đi làm về thì đón chị hai, cho chị ấy đi chơi 1 lúc rồi về trông em thỏ cho mẹ tắm cho chị hai, sau đó bố chuẩn bị cơm rồi cho chị hai ăn cơm. Nói chung là dạo này bố con phải vất vả hơn nhiều.

Hôm qua bố cho con đến nhà bác vẻ chơi, khi về đến nhà con thập thò ngoài cửa chào mẹ rồi khoe con có kẹo lạc nè. Sau đó con leo lên giường của mẹ và em  đưa cho mẹ 1 cái kẹo lạc nói “kẹo của mẹ nè”, đưa cho em 1 cái ” kẹo của em, còn cái này của ớt “. Con nói con lấy phần cho mẹ cho em, 3 mẹ con mình cùng có kẹo. Rồi con cứ bắt em cầm kẹo, rồi bảo “mẹ ăn kẹo đi”, sau đó thì thầm với em thỏ cái gì rồi lấy kẹo của em đòi bóc mẹ hỏi ” sao con cho em kẹo rồi lại còn đòi bóc kẹo của em” con trả  lời ” Không phải em nói bóc kẹo cho em ăn mà” pó tay với con luôn , em mà biết nói vậy thì em tự bóc kẹo ăn được rồi con ơi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT