Sự phát triển
của bé

Lần đầu tiên của mẹ

Từ lúc con đến với mẹ thì con cũng đã mang đến nhiều cái lần đầu tiên cho mẹ.

Lần đầu tiên mẹ hồi hộp ngồi nhìn cái que thử thai cầu mong nó lên 2 vạch và nó đã lên 2 vạch khi mẹ thử hết 3 que 1 lúc hjhj, rồi lần đầu tiên mẹ thấy ba vui ơi là vui xách cái que chạy về khoe dí ông bà ngoại, rồi lại chạy về hí ha hí hửng đt cho ông bà nội, mặc dù mẹ k cho vì chưa chắc chắn.

Đúng 5 tuần 3 ngày mẹ đi khám, lúc này con chỉ là 1 chấm tròn thui chưa có hình thù j hết, nhưng mẹ nhìn cũng rất vui rồi. Những ngày lo sợ của mẹ cũng tới khi đọc những bài viết trên mạng mẹ lo lắm con à, mẹ k bít con trong bụng có khỏe mạnh k, có đủ chất dinh dưỡng k, ngày nào mẹ cũng lên coi hình hài của con lớn lên từng ngày, rồi coi clip sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn, rồi lại hí ha hí hửng đi khoe dí ba con là con đã đc chừng này, cỡ này, mẹ thật con nít phải k con.

Rồi đúng 2 tháng mẹ đi bệnh viện khám tim thai cho con, bác sĩ nói con đã có tim thai rồi con à, mẹ vui lắm, nhưng niềm vui chưa hết thì mẹ lại lo vì bs nói con bé quá nhìn k có sức sống j hết, mẹ vừa lo vừa rung lắm con à, rồi bs khám lại lần 2 mẹ chỉ bít chịu đựng, chờ đợi, thì bs nói thai bình thường nhưng hơi bé, nỗi lo của mẹ k như vậy mà dừng con à. Về nội mẹ nói lại như vậy nội rất lo và ngoại con cũng vậy. Mẹ cố gắng ăn, uống sữa cho dù sữa dành cho bà bầu khó uống lắm. K bao giờ mẹ hết lo hết con à.

Hồi tối mẹ bị đau bụng nhưng khuya rồi mẹ k thể đi khám chỉ ráng chịu để sáng ba chở mẹ đi khám sớm, mẹ chẳng ngủ đc con à chỉ mong trời sáng để đc khám để đc thấy con đc khỏe mạnh thôi, rồi trời cũng sáng, mẹ hối ba đưa mẹ đi, bs nói con đã đc 10tuần 3 ngày rồi con à, mẹ chỉ đau ruột do táo bón thôi, mẹ thở phào nhẹ nhõm và đây lại là lần đầu tiên ba và mẹ thấy con trên màn hình vi tính qua siêu âm, bs nói con rất khỏe. Phải thật sự con rất khỏe. Lúc này con đã có đủ các bộ phận trên cơ thể rồi con đã bít đạp, con múa tay múa chân như đang báo hiệu cho mẹ bít: “Mẹ đừng lo con đang rất khỏe”

Nhìn thấy con, ba cười suốt từ phòng khám về nhà, rồi lại kể lại đi khoe dí bà ngoại. Đc nhìn thấy con cử động , con đạp trong bụng mẹ cho dù mẹ chưa cảm nhận đc rõ ràng nhưng mẹ rất hạnh phúc con à !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT