Sự phát triển
của bé

Lần đầu con được đi ăn tiệc cưới

Con rất ngoan ngoãn và hứng thú với những gì xảy ra xung quanh .

Anna của mẹ!

Cuối tuần cả nhà mình đi ăn cưới – là một trải nghiệm đầu tiên của con khi đi ăn tiệc cưới. Và đã có rất nhiều kỉ niệm được lưu giữ.

Khi lên taxi con có vẻ rất ngoan ngoãn nhìn khung cảnh bên ngoài và nghe mọi người tán gẫu trong xe. Và khi đế nhà hàng con bắt đầu quan sát mọi thứ. Không gian ở đây rất rộng và lãng mạn có cái gì rất xưa nữa. Nhưng con sẽ không biết lãng mạn là gì đâu và xưa là gì nữa? Con chỉ nhìn ánh điện lấp lánh, lấp lánh ở hai hàng cây hai bên và những chùm đèn lồng dày đặc trong nhà hàng thôi. Ba mẹ đưa con đến chúc mừng cô dâu, chú rể và cùng chụp hình kỉ niệm. Mẹ cũng muốn lưu giữ một tấm cho cả nhà nên nhờ người chị chụp giúp cho gia đình mình và thế là có một tấm ảnh gia đình rồi đây:

Anna’s Family

Anna chưa có khả năng khi bảo cười thì cười lúc chụp hình nhưng mà cũng khá hợp tác với ba mẹ rồi đó. Sau đó thì con tham dự tiệc cưới và cùng lên sân khấu với ba mẹ để hát mừng đám cưới nữa. Và con không khóc khi đứng trước đám đông cũng làm mẹ thấy vui vui.

Mẹ chỉ cho con cái lồng đèn màu đỏ, cái cây cao cao, nước chảy róc rách và dẫn con đi dạo quanh khuôn viên nhà hàng. …chỉ cái gì con cũng ngước nhìn theo và chú ý. Nhưng đến khi con buồn ngủ thì mẹ không được ăn luôn. Tuy khá mệt vì bế con một thời gian dài nhưng khi về nhà con vẫn ngủ ngoan là mẹ mừng rồi.

Một ngày cuối tuần vui vẻ đã qua!

Thứ 3 ngày 07 tháng 04 năm 2015.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT