Sự phát triển
của bé

Kinh nghiệm sinh con gái!

Mẹ có một chàng hoàng tử rồi và giờ đây cả bố mẹ đêu hi vọng sẽ sinh một công chúa. Các mẹ có kinh nghiệm gì chia sẻ mình với nhé!

Tháng ngày trải nghiệm làm mẹ, mẹ luôn thấy một điều: con cái chính là điều tuyệt diệu nhất mà tạo hóa bạn tặng. Mọi thứ sẽ đủ đầy hơn nếu cả nhà mình có nếp, có tẻ như ông bà vẫn thường nói phải không?

Qủa thực, làm mẹ ai cũng mong có một cô con gái. Có lẽ bởi mẹ và con gái sẽ dễ dàng sể chia và đồng cảm nhất. Con gái cũng quan tâm cha mẹ nhiều hơn con trai, từ những việc nhỏ nhất. Tất nhiên, con trai con cách quan tâm riêng, những việc lớn lao hơn. Và có lúc mẹ nghĩ, con gái sẽ đỡ quậy, nghe lời hơn con trai nữa… Thực ra đó là những suy nghĩ trong lòng mẹ. Nếu lần đầu mang thai mẹ sợ sinh con gái ( mẹ sợ giống bà ngoại của con, sinh 3 công chúa để rồi một đời lận đận:), dù sao bố con cũng là con một. Mẹ cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết con đầu lòng là một cậu con trai.

Bây giờ anh con cũng đã gần 4 tuổi, càng ngày mẹ càng ao ước có thêm con gái nhỏ bé, anh con sẽ chăm sóc em lắm đấy… Mẹ không có được hạnh phúc của một người em gái có anh trai vỗ về nên giờ có em gái mẹ sẽ dạy anh con cách yêu thương em bé gái. Mẹ hay nghĩ nhiều quá phải không, nhưng mẹ luôn đón chờ một ngày con gái sẽ đến với bố mẹ, với anh Bo…

Các mẹ có kinh nghiệm sinh con gái ơi, giúp mẹ Bo nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT