Sự phát triển
của bé

Kim lùn rất mến ông

Cứ nữa đêm là phải rinh mền gối chạy ra ngoài cho ông ngoại vào ngủ vì con giựt mình tỉnh giấc mà không thấy mặt hay nghe tiếng ông là khóc la inh ỏi.

Thiệt! Mẹ nghe bà 6 nói “Con đã đỡ, miệng không còn chảy máu và không sốt nữa…” làm mẹ nhẹ nhỏm đi rất nhiều. Từ hôm qua đến giờ mẹ như ngồi trên đống lửa, định bụng sáng nay sẽ hỏi dì toa thuốc bên Nhi Đồng mà hôm rồi bác sĩ đã kê cho chị Jummy để mẹ đi mua rồi chạy về quê chăm sóc con. Mọi chuyện khác sẽ dẹp sang 1 bên con ạ, cứ tưởng tượng con bệnh mà thiếu vắng ba mẹ bên cạnh chắc tủi thân lắm. Mặc dù, ba mẹ về ít khi nào ngủ được với con. Cứ nữa đêm là phải rinh mền gối chạy ra ngoài cho ông ngoại vào ngủ vì con giựt mình tỉnh giấc mà không thấy mặt hay nghe tiếng ông là khóc la inh ỏi.
Mẹ hiểu ông chăm sóc và ngủ chung với con từ ngày mẹ dứt sữa đi làm đã làm cho con quen hơi của ông nhưng con gái của mẹ cũng dễ lắm, chỉ cần mẹ ở nhà 3 ngày là con đeo mẹ như máy tính hiệu Dell ấy.  Con nít cũng thật đơn giản dễ dụ quá con nhỉ?Hihi… . Chúc con gái mẹ khỏe mạnh nha!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT