Sự phát triển
của bé

Kim lùn làm mặt lạnh với ba mẹ

Ban ngày, em ấy vẫn đeo mình như sam vì mình hay đi xe còn ban đêm thi làm mặt lạnh, cứ giựt mình thức dậy tìm sữa mà thấy ba và mẹ là khóc ầm trời.

Thú thiệt, ba Ori là mối tình duy nhất của mình đó nghen!  Nên mình đâu có biết cảm giác ” trốn tình tình chạy, chạy tình tình theo” là như thế nào đâu nên dạo này bị em Ori cho ra rìa mình mới thấm thía. Ta nói nếu như hồi đó em cho mình ngủ chung và ôm ấp thoải mái thì nổi nhớ khi xa em cũng lưng chừng không đến cao trào như bây giờ vì mình cảm nhận mẹ lúc nào cũng là số 1 trong em nên có lẻ khi mẹ bị phản công thành số “không” tâm trạng rất khó diễn đạt nổi. Ban ngày, em ấy vẫn đeo mình như sam vì mình hay đi xe còn ban đêm thi làm mặt lạnh, cứ giựt mình thức dậy tìm sữa mà thấy ba và mẹ là khóc ầm trời. Mình dỗ cỡ nào cũng không nín bắt buộc phải cầu viện ông ngoại. Chỉ cần nhìn thấy mặt ông là chỉ tỉnh bơ, còn bò vào lòng ông nằm vừa nhìn mình vừa mum sữa nữa chứ….ghét quá đi mất!
Mình nói với ba Ori…hông thèm! quăng cụt lơ với mẹ thì mẹ cũng nghỉ chơi luôn nè. Anh xã mình cười hí hí…”Ừ, Thôi kệ đi em, nó quấn quýt ông ngoại thì ba mẹ có đi xa, em cũng bớt nhớ mà mình cũng yên tâm.” Mình cũng gật gù và nhất trí.
Vậy mà, khi lên trên này đi làm mà tâm trạng của mình chỉ muốn bay về nơi ấy. Chưa bao giờ mình nhớ em ấy như lúc này, nó còn hơn nổi nhớ người yêu khi xưa nữa đó. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT