Sự phát triển
của bé

Kim lùn bị rôm sảy

Mình đã gọi về nhà nói với má không nên xức cho bé Ori nữa nhưng mình cũng chưa có biện pháp nào hay để trị sảy cho con.

Mình mới đọc xong bài “Vì sao cẩn thận khi dùng phấn rôm?” của Marry Baby mà cảm thấy bắt  đầu hơi sợ với những tác hại của nó dành cho bé. Mới tuần rồi mình về nhà còn nghe bà Ngoại của bé Ori khoe rằng ” Ở nhà, má mua chai phấn dành  để xức cho Ori hàng ngày vì nó nổi sảy nhiều quá! ” Mình lúc đó cũng chưa biết về tác hại của phấn như làm trẻ khó thở và gây tổn hại nghiêm trọng đến phổi khi một đứa trẻ hít phải các hạt phấn chỉ biết rằng phấn có mùi thơm dễ chịu và các nhà sản xuất khi họ đưa ra thị trường thì họ đã kiểm tra, thử nghiệm  độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Nhưng không, đó là suy nghĩ sai lầm của mình vì không phải ai cũng đặt cái tâm lên hàng đầu khi bước vào con đường kinh doanh lợi nhuận trên thương trường. Mình đã gọi về nhà nói với má không nên xức cho bé Ori nữa nhưng mình cũng chưa có biện pháp nào hay để trị sảy cho con. Mình nghe má nói bé bị sảy ở lưng rất khó chịu, nó hay quấy khóc vào ban đêm chỉ khi nào má gãy lưng cho bé thì nó mới ngủ lại.
Các bé nhà mẹ có từng bị như con mình không? Nếu có cách nào hay chỉ mình với nha. Mình cũng dùng nước mưa tắm cho bé rồi nhưng cũng không khỏi, cũng tắm thử trà xanh, nước khổ qua nhưng hình như bé càng lớn thì cái này càng mất tác dụng hay sao ấy hihi…

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT