Sự phát triển
của bé

Kim lùn bị bệnh rồi mẹ ơi!

Nghe bà 6 nói con đã hết tiêu chảy nhưng bị y chang chị Jummy sốt và dộp đỏ hết cả 2 nướu răng, 2 đôi môi của con bị nứt tứa cả máu

Ngồi ở đây mà cảm thấy lo cho con gái quá! Mới ngày nào mẹ bỏ ba con 1 mình quản lý, sửa chữa, trông coi công ty để về quê trông chừng con gái, chị Ruby và đưa đón anh Bi, anh Bo ngày 2 buổi đến trường. Chiều lại hối hả đưa đi  học học thêm. Tối phải canh giờ để đi rước. Lúc nào, mẹ cũng đèo 2 đứa con trên chiếc xe máy của ông ngoại. Chị Jummy của con không may bị dộp hết cả miệng, 2 nướu răng đều sưng đỏ đau đớn bỏ ăn cũng may còn uống được chút sữa. Người gầy đi trông thấy khi chị con nằm viện gần 1 tuần trở về nhà. Mẹ cảm thấy mừng cho chị vì đã mạnh khỏe nhưng niềm vui chưa được trọn vẹn. Ngày mẹ đi  tự nhiên con gái bị sốt và tiêu chảy. Mẹ cứ tưởng con bệnh xoàn thôi, có ông ngoại và bà sáu bênh cạnh có lẻ không sao nên lúc mẹ ra bến xe mẹ có nhắn bà 6 đưa con đi bác sĩ dùm mẹ.
IMG_9615-400x658
Vậy mà chiều nay, sau cú điện thoại mẹ gọi về hỏi thăm con gái. Nghe bà 6 nói con đã hết tiêu chảy nhưng bị y chang chị Jummy sốt và dộp đỏ hết cả 2 nướu răng, 2 đôi môi của con bị nứt tứa cả máu do con không chịu uống nước. Sáng nào, bà 6 cũng dùng nước muối làm sạch miệng cho con rồi sứt thuốc, máu tuôn ra từ trong miệng kèm theo tiếng khóc đau đớn . Mẹ nghe mà cảm thấy như ai xát cả muối vào lòng… Con gái ơi! cố gắng hết bệnh nha con.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT