Sự phát triển
của bé

Khoảnh khắc thiêng liêng được làm mẹ

Sanh con đầu lòng ám ánh

Sóc con của mẹ ơi.con biết không? Lúc mẹ có bầu con mẹ được bố chiều ghê gớm luôn thế mà sanh con xong bố lại chỉ chiều con gái thôi.cũng may mà mẹ lúc mang bầu không bị nghén giống Cô út của con. thấy người nghén mẹ sợ quá ói len ói xuống oẹ oẹ nghe thấy mà thương. Bên ngoại bác con có anh gấu cũng không nghén, mẹ có em sóc cũng không nghén di truyền đó con à. Sau này mẹ cũng mong con giống bên ngoại để bớt mệt chứ giống bên nội mẹ thấy thương con lắm. Phụ nữ mang nặng đẻ đau, ăn uống không được sanh con ra thì tội con cho nên tư tưởng của mẹ khi mang thai là cái gì cũng ăn trừ những cái chưa ăn bao giờ nên không dám. Mẹ ăn nhiều mà sanh con được 2kg8 thôi cũng hơi buồn nhưng may sao nuôi con tới giờ nhìn con ai cũng nói mẹ khéo nuôi mẹ mừng lắm.

Lúc mẹ sanh con mẹ tưởng chết rồi đó, vừa mệt vừa đói găp bác sĩ trực cứ bỏ mẹ nằm đó, mẹ đau lắm kêu cho đẻ đi, mẹ la cả bố con nữa, cũng may có bố con bên cạnh không mẹ chết ở đó rồi.họ chằng thèm đẻ ý gì tới mình,mình k kêu họ cứ làm ngơ.bố con gọi mãi họ mới vô xem mẹ ntn.họ ktra mẹ đâu hết mấy lần mà chưa đẻ rồi họ kêu mẹ cứ nằm đó rặn đi.mẹ cũng cố sức rặn mẹ cảm nhận đc đàu con sắp xuống rồi mẹ kêu bố gọi bsi sắp ra rồi khi bsi tới me đâu rặn nổi nữa con lại chui vô.mẹ cứ vậy nên mất sức vừa đói vừa mệt mẹ kêu bố chắc mẹ chết mất đi mổ đi.bố kêu mẹ ráng đi k đc thì mổ.lúc đó mẹ thấy khoảng 4,5 ng co 1bsi thì phải toàn y tá.bsi nhấn bụng me chỉ mẹ rặn mãi cũng ra đc con.lúc cái đầu vừa ra ngoài mẹ cam giác nhẹ nhõm va yên tâm hơn.mẹ thấy con rồi ôi con trắng bốc ha.lúc đó mẹ k còn sức nữa rồi .năm nghĩ ở phong sanh để yta may vết rạch cho mẹ nghe tiếng kêu kim chi cũng sợ k dám nhìn xuống cũngk dám hỏi mấy mũi nưax khiếp quá.sanh con làm mẹ k dám sanh nữa vì sanh con quá khó con ah.

Đến giây phút thiêng liêng mẹ đc gần con.ôi con của mẹ sao cái đầu dài thế làm mẹ hết hồn.méo mó nữa chứ.con bé xíu xiu.lần đầu làm mẹ ,mẹ k biết bế con như thế nào luôn vì con bé quá co 2k8 thôi.lúc cho con bú mẹ cũng cực lắm vì k biết làm sao bế con để con bú dễ.tù từ rồi mẹ cảm thấy công viêc này quá dễ với mẹ.còn cái đầu của con lú đẻ mẹ rặn rồi ngưng nhiếu quá khiến đầu con đầy ngấn xiết lại tới giờ vẫn còn.bố con nói mẹ mấy bà bsi lúc mẹ đẻ khó mấy bà đưa tay vô lôi đầu con ra khiến đầu con bị dài như vậy.ngày nào bố cũng xoa đầu cho con giờ đầu con tròn trịa rồi.con cũng đã đc 5 th và mẹ đã khoẻ hơn rồi.me hy vọng sau này sanh con em k khó như con .

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT