Sự phát triển
của bé

Khoảnh khắc con đáng yêu

Gởi con trai yêu của mẹ! Vậy là con đã tròn 17 tháng tuổi, Mẹ nhớ lúc con còn nằm trong bụng mẹ. Ba mẹ mong gặp mặt con biết bao! Mẹ...

Gởi con trai yêu của mẹ!
Vậy là con đã tròn 17 tháng tuổi, Mẹ nhớ lúc con còn nằm trong bụng mẹ. Ba mẹ mong gặp mặt con biết bao! Mẹ nâng niu con kể từ ngày đầu tiên mẹ biết mình mang thai. Mẹ sinh mổ nên mất sữa, con đã thiệt thòi như vậy, mẹ ray rứt và yêu con nhiều hơn nữa.Vì ba và mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ thuộc về con trai của ba mẹ.
Thế mà con trai mẹ giỏi lắm, mặt con lúc nào cũng tươi, cười và làm trò. Cái miệng bé tí, da trắng hồng hào như con gái. Con là niềm hãnh diện của ba mẹ, vì trong mắt ba mẹ con luôn đẹp nhất mà!

Một tháng trôi qua thật nhanh, mẹ không hề cảm thấy cực nhọc như người ta nói con trai à!.Chắc là con thương ba mẹ nên rất ngoan, không khóc nhè trừ những lúc đói.

Chỉ hơn 2 tháng con đã biết hóng chuyện và cười ngặt ngoẻo với ba, nhìn hai cha con giỡn với nhau, lòng mẹ hạnh phúc biết bao.
Đến khi hơn 3 tháng mà con vẵn chưa biết lật, mẹ lo lắng và tập cho con.

6 tháng con ngồi, hơn 7 tháng con đã biết trườn bò để di chuyển.
Và đến khi con tròn năm, con chập chững những bước chân đầu tiên của cuộc đời con, Nhìn lại những hình ảnh ấy, ba mẹ rất hạnh phúc!

Dù rằng cả ngày đi làm, chiều về đến nhà được gặp con yêu, nhìn con giơ tay, nét mặt tươi cười mừng rỡ , tròng lòng ba mẹ phấn khởi quên hẳn đi cái mệt nhọc, vì được chơi đùa với con là giây phút thư giãn mà không cần phải làm gì hết. Con luôn là động lực để ba mẹ phấn đấu trong công việc, hướng đến tương lai của gia đình.

Và đây cũng là những lời đầu tiên mẹ viết cho con trai của mẹ, để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con. Ba mẹ mong con luôn khỏe, ngoan, và con mãi là tài sản quý giá nhất của bà mẹ.

Ba mẹ yêu con trai nhiều lắm.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT