Sự phát triển
của bé

Khi giận chồng

Nhiều khi thấy mình cũng dở hơi quá đê

Tính mình vốn rất ương bướng nên giận chồng cũng là chuyện thường ngày. Nhiều khi chả cso chuyện gì cho nên hồn mà cũng giận chồng mới nói.
1. Khi giận chồng,mình hay lầm lì và chẳng thèm nói chuyện với chồng luôn. Chồng thì cứ trêu chọc mà mình không thèm nhìn mặt. Nhưng chồng lại chả bao giờ nói lời xin lỗi. Và đây là cách anh ta làm với mình.
Có hôm đi dạy chạy xe ra khỏi cổng được 30m thfi thấy quay xe trở về mang theo cái nón bảo hiểm. Mình cunxgtof mò ” hỏi mang nón chi vậy?”. chồng kêu ” trưa mà đón vợ vê”. Hihi, thế mà mình tưởng mang nón để đón em nào.

2. Lần khác,vợ giận cho vài ngày. Hôm vợ đi làm về muộn gần trưa về nhà thì thấy cơm nước ngăn nắp, gọn gàng rồi soạn sẵn cơm ngồi chờ vợ về. Biết vợ vừa ăn vừa uống nên bao giờ cũng rót sẵn ly nước để bên mâm cơm. Bữa cơm đó toàn nấu món vợ thích như mực xào, canh hến…Vợ đói bụng chén một bụng no nê rồi quay ra quên giận luôn.

3. Hôm sau nữa lại giận chồng vì cái tội vợ lúi húi cả sớm để nấu cơm, dọn cơm ra rồi thế mà chạy về kêu ” vợ ơi anh có người mời cơm , em và con ăn đi nhé” Vợ tức quá khóc tại chỗ. Rồi từ mặt chồng. Vậy mà bữa đó đi dạy trưa , trời nắng chang chang tính di bộ về mà ra cổng trường thấy chồng chờ sẵn ở cổng và phía trước xe là một nồi cơm điện . Mình tò mò, hóa ra ở nhà mất điện nên mang nồi cơm đi cắm nhờ… Hehe
Kể ra tính mình hay giận dai mà nhiều khi giận chồng cũng có cái lợi của nó… Hihi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT