Sự phát triển
của bé

Khi con 2 tháng tuổi !

khi mới sinh con, những ngày đầu vất vả chăm sóc con 1 tháng cũng trôi qua. Con đã được 2 tháng tuổi có chút thay đổi tích cực hơn....

khi mới sinh con, những ngày đầu vất vả chăm sóc con 1 tháng cũng trôi qua. Con đã được 2 tháng tuổi có chút thay đổi tích cực hơn. Con có những biểu hiện trên gương mặt như cười, cựa quậy nhiều hơn khi nghe ba hay mẹ nói chuyện


Lần đầu nhìn thấy con cười tim mẹ rộn ràng vì vui sướng. Con 2 tháng mẹ bắt đầu tập giao tiếp với con bằng ánh mắt, mẹ nói chuyện với con kèm theo những ánh mắt, nụ cười biểu cảm trên khuôn mặt để con bắt đầu học cách giao tiếp. Con thích thú với những lần ba trò chuyện cùng con, con lắng tai nghe mẹ mở nhạc Xuân Mai , nằm im và nghe ngủ khi nao không hay. 

Trộm vía 2 tháng con được 5kg1, trông rất đáng yêu. Một ngày con bú hơn 8 cữ, nhưng giấc ngủ chưa được ngoan hay giật mình khi ngủ, mẹ cho con dùng Aquedetrim D3 theo đơn bác sĩ kê. Vì xung quanh nhà nhiều cây và thơi tiết lạnh nên con không được phơi nắng mẹ cho dung vitamin D3 bổ sung, từ ngày đó con ngủ ngon và không còn dựt mình hay đổ mồ hôi vào ban đêm nữa. 
Những tháng đầu đời của con mẹ biết là vất vả lắm, nhưng rồi cũng qua hết vì mẹ yêu con hơn bất cứ ai trên đời này. Mẹ sẽ cho con những điều tốt đẹp nhất mẹ có thể làm cho con. Mong con trai càng lớn càng khỏe mạnh thông minh. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT