Sự phát triển
của bé

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Cha Mẹ

Với tính cách khác nhau, mỗi cung Hoàng Đạo sẽ nuôi dưỡng và bảo vệ con cái theo cách riêng của họ.

Có lẽ điều hạnh phúc và thiêng liêng nhất của mỗi người con gái sau khi trở thành vợ đó chính là đón những đứa trẻ của mình chào đời. Đó cũng là cột mốc đánh dấu họ chính thức trở thành những người mẹ. Bạn có bao giờ tò mò mình sẽ trở thành một người mẹ như thế nào không? Hãy khám phá xem phong cách làm mẹ trong tương lai của mỗi cô nàng qua cung Hoàng đạo của họ nhé.
 

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ là một người mẹ vô cùng ân cần và chu đáo.

Sự ân cần và chu đáo giúp Bạch Dương trở thành một người mẹ hoàn hảo. Họ luôn đảm bảo những đứa trẻ của mình hoàn thành bài tập và đến trường đúng giờ với hộp cơm trưa trong cặp. Vào cuối tuần, Bạch Dương sẽ dẫn con họ đi công viên hay bảo tàng để thay đổi không khí gia đình.

2. Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ là người mẹ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Cung Hoàng đạo này sẵn sàng sắm một chiếc máy ảnh đắt tiền để chụp ảnh cho lũ trẻ theo định kỳ hoặc những dịp đặc biệt trong năm như sinh nhật, giao mùa. Bởi với Kim Ngưu, những bức ảnh không chỉ giúp lũ trẻ lưu giữ kỉ niệm mà đó còn là cách họ trân trọng vẻ đẹp của chúng.

3. Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ là một người mẹ vui vẻ và hài hước.
 

Bên cạnh việc là một người mẹ trách nhiệm, Song Tử còn vô cùng hài hước và vui vẻ. Họ sẵn sàng kể chuyện cười hay đóng giả những nhân vật hoạt hình khiến lũ trẻ phá lên cười. Như một người bạn, Song Tử luôn chia trẻ, trò chuyện và khuyến khích con họ có những trải nghiệm mới để khám phá bản thân.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Cự Giải chính là người bạn tốt nhất của con mình.
 

Người bạn thân ngọt ngào nhất chính là cách lũ trẻ gọi Cự Giải. Cung Hoàng đạo này sẽ làm mọi việc để bảo vệ và che chở cho con họ. Không chỉ vậy, Cự Giải luôn biết cách lắng nghe và giúp lũ trẻ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Và cũng chả có gì lạ khi họ biết tất cả bạn bè của con mình.

5. Sư Tử (23/7- 22/8)

 

Sư Tử sẽ luôn tự hào về con của mình.
 

Sư tử luôn sát cánh bên con họ trên mọi chặng đường trong cuộc sống. Họ chia sẻ những điều thú vị trong tương lai để động viên lũ trẻ tiến về phía trước. Không dùng lại ở đó, Sư Tử luôn cùng con họ xây dựng những kế hoạch để đạt được những kế hoạch đã đề ra. Vậy nên cũng không có gì lạ nếu như bạn thấy cung Hoàng đạo này luôn tự hào về con họ.

 
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ tham gia hội phụ huynh của lớp, trường nơi con họ học.
 

Xử Nữ sẵn sàng tham gia những chuyến dã ngoại cùng nhà trường nơi con họ học và luôn muốn biết điều lũ trẻ trò chuyện hay bàn tán. Nhưng thay vì kiểm soát hoạt động của con cái, Xử Nữ sẽ chọn làm người cố vấn cho lũ trẻ. Họ trân trọng những đứa con của mình như kho báu và luôn khuyến khích chúng làm những điều mình muốn. Vậy nên, lũ trẻ luôn yêu quý và ngưỡng mộ người mẹ Xử Nữ.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 

Thiên Bình sẽ là một người mẹ có chút lười biếng.
 

Mặc cho việc luôn muốn con mình xinh đẹp, đôi khi Bảo Bình sẽ trở nên lười biếng khi có quá nhiều việc để làm. Điều đó không có nghĩa là cung Hoàng đạo này sẽ để con họ ăn muộn giờ hay mặc đồ bẩn đi học mà đơn giản với họ không có gì là hoàn hảo cả. Vậy nên đôi khi Thiên Bình sẽ không đáp ứng hết được tất cả những nhu cầu của con cái họ.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp sẽ là một bà mẹ vô cùng cool ngầu.
 

Bọ Cạp luôn mang lại cho lũ trẻ những trải nghiệm giống họ. Ví dụ như cung Hoàng đạo này sẽ sẵn sàng đưa con họ đến những địa điểm dành cho người lớn như quán bar. Nhưng tất nhiên đó sẽ là một quán bar thân thiện với trẻ nhỏ. Tuy nhiên Bọ Cạp cũng vô cùng dễ nổi nóng với những ai dám trêu chọc và cư xử tệ với con họ.

 
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ là một bà mẹ vô cùng táo bạo.
 

Với quan điểm giáo dục rằng cách duy nhất để lũ trẻ có thể tự trưởng thành đó chính là bước ra ngoài vùng an toàn hay vòng tay của bố mẹ, Nhân Mã mang lại cho lũ trẻ những trải nghiệm táo bạo ngay từ nhỏ. Họ sẵn sàng để con đi bộ đường dài hay đi cắm trại ở vùng xa xôi bởi Nhân Mã luôn muốn con họ tự xây dựng được nhận thức cá nhân cũng như cân bằng được cuộc sống sau này.

 
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết sẽ là một bà mẹ điển hình.
 

Đúng với chữ “mẹ”, Ma Kết hết mực yêu thương lũ trẻ. Cung Hoàng đạo này sẽ nấu cơm cho con họ bằng tất cả tình yêu của mình. Họ sẽ đón con sau mỗi giờ học và đọc truyện cho chúng mỗi tối trước khi đi ngủ. Vậy nên sẽ thật hạnh phúc nếu đứa trẻ nào có được một người mẹ như Ma Kết.

 
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một bà mẹ đam mê công việc.
 

Bảo Bình sẽ không để lũ trẻ ảnh hưởng tới việc thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không phải là một người mẹ tốt. Cung Hoàng đạo này vẫn sẽ đồng hành cùng lũ trẻ theo cách riêng của họ. Nếu bạn bắt gặp ai đó đứng trong lớp con họ và chia sẻ về công việc của bản thân cũng như động viên lũ trẻ phấn đấu vì ước mơ của bản thân thì đó chính là Bảo Bình.

 
12. Song Ngư (9/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ là một bà mẹ tâm lý.
 

Song Ngư luôn quan tâm tới cảm xúc và suy nghĩ của con cái họ. Cung Hoàng đạo này muốn lũ trẻ có thể tận hưởng tuổi thơ một cách trọn vẹn nhất. Họ dạy con mình cách nhìn nhận thế giới hay cuộc sống thật ý nghĩa. Không chỉ vậy, họ đặc biệt quan tâm tới trí tuệ cảm xúc và luôn muốn lũ trẻ có thể bộc lộ toàn bộ cảm xúc hay suy nghĩ của mình.

(Nguồn: T.C)
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10333 trả lời
  tích lũy được 22127 điểm
  1
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10140 trả lời
  tích lũy được 18162 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32074 trả lời
  tích lũy được 17110 điểm
  3
 • Ngọc Hồng
  • 614 chủ đề | 
  • 3688 trả lời
  tích lũy được 15705 điểm
  4
 • Mẹ Kem
  • 622 chủ đề | 
  • 7417 trả lời
  tích lũy được 14751 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT