Sự phát triển
của bé

Hãy tự cứu lấy mình

Khi cuộc sống quá bế tắc, cảm thấy không còn lối thoát, nó mới thu hết can đảm để giải thoát cho chính mình...

Mình có con bạn thân, đã lấy chồng và có một con gái, nhưng nó chia tay chồng đã được gần 1 năm. Thời gian ấy, nó sống xa gia đình, xa mọi người như để trốn tránh những nỗi đau, sự dò xét của người đời và cũng là để tìm lại bình yên, suy xét lại mọi chuyện đã qua. Hôm qua gặp lại, nghe nó nói chuyện, mình cũng rút ra được nhiều điều.

Nó bảo, kể từ ngày hôn nhân của nó kết thúc, nó mới được sống đúng với chính mình, mẹ con nó mới có cuộc sống thanh thản, hạnh phúc. Chồng cũ của nó là một người đàn ông vừa bất tài, vừa gia trưởng. Nó không mơ chồng nó mang lại cho nó cuộc sống giàu sang, chỉ mong được yên ổn làm việc, nuôi dạy con cái mà cũng thật khó. Chồng nó có "mối tình" kéo dài với cô nàng lô đề, cờ bạc nên tài sản trong nhà dần đội nón ra đi. Không những thế, để có tiền trả nợ, chồng nó còn ép nó ký giấy vay nợ, đe doạ giết nó nếu nó không thế chấp nhà để vay ngân hàng. Chưa hết, cứ vài ba ngày, 2 mẹ con nó lại phải đối mặt với những tay đòi nợ bặm trợn khiến mẹ con nó lúc nào cũng phải sống trong cảnh lo sợ, bất an.

Làm quần quật để trả nợ cho chồng, nuôi dạy con ngoan ngoãn nhưng nó không khác gì đầy tớ trong nhà. Nó không được phép đi gặp gỡ bạn bè, mối quan hệ với nhà ngoại có được duy trì hay không cũng phải phụ thuộc vào tâm trạng của chồng nó. Ai đó có khuyên nó ly hôn, nó lại ngại tiếng bị bỏ chồng nên lần lữa mãi.

Khi cuộc sống quá bế tắc, cảm thấy không còn lối thoát, nó mới thu hết can đảm để giải thoát cho chính mình.

Vậy nên đừng ai ép mình vào bể khổ, hãy tự thương lấy chính mình, cứu lấy mình trước khi quá muộn nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT