Sự phát triển
của bé

Hãy cười lên nào!

Phải luôn vui vẻ thì sau này khi con sinh ra mới có một gương mặt đẹp và nụ cười tươi.

Từ hồi mang bầu con mẹ bắt đầu học được thói quen không để những cái gì không đáng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Khi biết mẹ có con, lúc nào bà con cũng nhắc nhở mẹ phải luôn vui vẻ thì sau này khi con sinh ra mới có một gương mặt đẹp và nụ cười tươi. Vậy nên, mẹ luôn tự tạo nên niềm vui cho mình. Ở đâu, cái gì vui vẻ thì mẹ đến, mẹ tham gia. Còn chỗ nào mình không liên quan, không cần đến mình thì mẹ tránh xa chứ chẳng dại gì xen vào để rồi tự gây bức xúc cho mình rồi ảnh hưởng không tốt đến con. Mọi cảm xúc của mẹ đều ưu tiên cho con nên ai tốt, yêu thương mẹ thì mẹ đáp lại người đó tốt hơn nhiều lần như thế, còn ai ghen ghét, đố kỵ mình thì mẹ sẽ coi họ như không có. Mẹ chỉ cố nạp cho mình những điều tốt đẹp mà thôi. Kể cả những bộ phim hành động, kinh dị, tình cảm ướt át mẹ cũng không luôn. Thay vào đó mẹ ưu tiên các thể loại hài, những câu chuyện hài nhẹ nhàng mà không thâm thúy. Không biết có phải vì vậy không mà bây giờ con trai mẹ có một nụ cười rất yêu, rất hay cười và hòa đồng với tất cả mọi người.

Nếu có thể thì dại gì mà không vui vẻ, không sống thật hòa đồng con nhỉ? Đừng để cho những thứ không đáng nghe, đáng nghĩ làm ảnh hưởng đến tâm trạng mình nha con!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT