Sự phát triển
của bé

Hạnh phúc chính là con

Mẹ cảm giác bé Gôn nhà mình chẳng phải là bé con mới được vài tháng tuổi đâu nhỉ. Lần đầu làm mẹ cứ nghĩ mọi thứ sẽ...

Mẹ cảm giác bé Gôn nhà mình chẳng phải là bé con mới được vài tháng tuổi đâu nhỉ. Lần đầu làm mẹ cứ nghĩ mọi thứ sẽ khó khăn lắm nhưng hình như mẹ điều vượt qua mọi thứ một cách suông sẻ.      
Có lẽ mẹ phải cảm ơn con. Mẹ nhớ mãi ngày con chào đời con chẳng để mẹ phải đau đớn hay khó chịu gì cả, nó bình thường quá so với lời người ta vẫn hay bảo nhau không gì kinh khủng hơn đau bụng đẻ, nó khác xa với tưởng tượng của mẹ… Nhưng nhờ ơn Chúa hôm ấy mẹ lại quyết định đi khám thai mặc dù còn hai ngày nữa mới tới ngày hẹn. Ngày con chào đời vì bố đi làm xa chẳng về kịp vậy là một tay ông bà ngoại đưa mẹ con mình vào viện. Khung cảnh ở bệnh viện càng khiến mẹ hồi hộp , thật sự là có chút sợ hãi .Mọi việc diễn ra chỉ vọn vẹn một giờ , hai mẹ con mình cũng giỏi chứ nhỉ! Bao nhiêu ngày ấp ủ giờ được tận mắt thấy con, cảm giác hạnh phúc không biết phải diễn tả như thế nào nữa. Giờ thì thấy rồi nhé ! Không cần ngày nào cũng ngồi tưởng tượng con của mẹ trông làm sao , giống bố hay giống mẹ…

Sinh con ra mẹ cũng chưa có sữa liền, mẹ lo lắm sợ con đói vì mọi thứ bất ngờ quá, đáng lẽ thì còn đến tận nữa tháng nữa con mới chào đời cơ!
Con ngoan lắm , nằm ngủ suốt . Cuối cùng mẹ cũng có sữa , nhưng rồi lại dở khóc dở cười vì mãi cũng chẳng cho được núm ti vào miệng con. Sữa mỗi ngày mỗi nhiều cứ căng lên , mẹ còn khá mệt nên chỉ nằm nghiêng người cho con ăn,dù cố gắng và nhờ ngoại giúp nhưng mãi cũng chẳng ăn thua gì. Thấy con người ta uống sữa công thức , hít lấy hít để nhìn con mẹ càng xót hơn. Mẹ cũng nghĩ hay để con uống sữa công thức nhưng rồi lại thôi. Suốt thời gian mang thai theo lời bác sĩ và tìm hiểu trên mạng mẹ biết sữa mẹ tốt và có lợi cho con hơn so với sữa công thức. Vậy là mẹ phải gắng ngồi dậy để thực hiện nhiệm vụ cao cả , cho hoàng tử bé của mẹ ăn đấy. Đau nhưng hạnh phúc lắm con ạ.! Hj . Buồn cười nhất là lúc ngồi dậy bế con nhưng loay hoay mãi cũng chẳng biết phải bế thế nào , con bé tí thôi còn mẹ lại lần đầu bế em bé, cứ thấy ngượng ngượng , rồi mãi mẹ mới nghĩ lấy chiếc gối để bên dưới rồi đặt con lên trên . Ôi ! Cuối cùng mẹ con ta cũng được cai tư thế phải nói là thoải mái , mẹ cũng thông minh lắm chứ nhỉ vậy mà bố con lúc nào cũng gọi mẹ là ‘vợ ngốc’ đấy.
Cứ thế trôi qua từng ngày , nay con đã được chín tháng tuổi rồi . Mẹ cũng phải tự hào vì trong sáu tháng đầu đời của con , mẹ đã chăm con hoàn toàn bằng sữa mẹ, chuẩn khoa học nhé !!! Hjhj
Con lớn và ngoan nên mẹ thấy dù chăm con một mình mẹ thấy vẫn ổn.
Con có thể tự chơi để mặc mẹ muốn làm gì thì làm chỉ cần lâu lâu ngoái cổ lên vẫn thấy mẹ, đôi lúc mẹ làm việc nhà nhưng vẫn hay nhìn con và cũng đôi lúc mẹ con mình cùng nhìn nhau rồi cười . Lúc ấy mệt đến đâu cũng hết luôn.Đôi lúc nhìn hai bố con đùa giỡn mẹ cứ tưởng nhà mình lại có đến  hai em bé cơ chứ.
Mẹ yêu con , cứ thế phát huy nhé con trai.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT