Sự phát triển
của bé

Hạnh Phúc!

- Hạnh Phúc của mỗi người được diễn tả theo mỗi cảm nhận khác nhau. Riêng mẹ, Hạnh Phúc của mẹ là mỗi ngày được nhìn thấy nụ cười của hai cha con....

– Hạnh Phúc của mỗi người được diễn tả theo mỗi cảm nhận khác nhau. Riêng mẹ, Hạnh Phúc của mẹ là mỗi ngày được nhìn thấy nụ cười của hai cha con. Cuộc sống có vô vàng những khó khăn và thử thách, quan trong là trong thử thách chúng ta lại tìm ra được giá trị của cái được gọi là ” Hạnh Phúc”.
– Ngày mẹ mang trong người giọt máu của con, mẹ “Hạnh Phúc” mà không nói nên lời, đêm đó mẹ chỉ biết cười, và cười mãi thôi. Đó là “Hạnh Phúc” khi được làm mẹ!
– Ngày nhìn thấy con qua hình ảnh siêu âm, mẹ “Hạnh Phúc” vì lần đầu được nhìn thấy con trai bé bỏng, đáng yêu của mẹ, mẹ chỉ mong sau được nhìn thấy con thật sự trước mặt mẹ ngay lúc ấy. Đó là “Hạnh Phúc” vì biết được con của mẹ luôn khoẻ mạnh.
– Ngày được nghe tiếng con đạp vào bụng mẹ, mẹ “Hạnh Phúc” vì biết được mang thai vui biết nhường nào. Đó là “Hạnh Phúc” đến từ sự ngạc nhiên về những điều kì diệu khi làm mẹ!..
– Ngày mẹ sanh thiên thần bé bỏng của mẹ, mẹ biết được “Hạnh Phúc” khi được nhìn, được ôm con trong vòng tay, được nghe tiếng khóc của con, đó là “Hạnh phúc” của sự kì diệu..
– Và bây giờ “Hạnh Phúc” của mẹ chỉ đơn giản là mỗi ngày được ở bên con và ba,  được chăm sóc cho hai cha con, đó là điều tuyệt vời nhất mà tạo hoá đã ban tặng cho mẹ!
– Cảm ơn con! “Hạnh Phúc” của mẹ!

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT