Sự phát triển
của bé

Thai kì tuần 38, 4 ngày

Sao mày lì quá con ơi ............ 38 tuần 4 ngày ...................

Hôm nay cán mốc ngày thứ 3 theo chuẩn đoán lần 2 của bác sĩ rồi đây. Vậy mà cục thịt này vẫn không chịu ra gặp mẹ mày. Có biết mẹ mày đau, mẹ mày mệt thế nào không con?
Bà ngoại mày bảo “Đẻ cho rồi đi, chẩn đoán đi chẩn đoán lại. Một lần chẩn đoán là ngót nghét 500k, tốn tiền quá. Trời thì nóng nực, na cái bụng ì ạch… “… ai chả biết nóng, ai chả biết tốn tiền, ai chả biết mệt … mà bây giờ mày không chịu ra thì biết làm sao?
Haizzzzzzzzzzz………… mẹ tâm sự với mày mỗi đêm mà mày ko thương mẹ hả con?? Con với chả cái, bay lớn đâu mà lì với ngang quá chừng. Nay mai gặp mẹ chắc mày làm trời làm đất.
Cả mấy ngày mẹ mày ko lap ko mạng, vứt hết sang 1 bên để lo chuẩn bị, lo tùm lum, còn mày thì nhởn nhởn nhơ nhơ …
Thôi thì chiều này tái khám lần nữa, để mẹ xem bà bác sĩ nói đến ngày nào nữa. Cứ muốn tiêu tiền của mẹ mày không hả con??? Được đấy!!!!!!
Bố mày đã về không kịp , mẹ đã buồn và mệt rồi. Giờ đến mày hành mẹ nữa cơ đấy !!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Chiều nay mẹ đi khám, rồi mẹ sẽ viết cho mày vài dòng!!!!!!!!

Bác Ti có mua về ít cá cảnh 7 màu, mới mua hôm qua. Bỗng hôm nay đẻ 1 bầy. Bác Ti vội vàng chạy xuống bảo “Mày xem chừng hôm nay mày đẻ nha con, cá tao tự dưng hôm nay đẻ 1 bầy đây rồi. Thằng khỉ chắc nó muốn ra hôm nay đấy”
Mẹ nghe cũng mừng , thôi ra đi con!
Viết cho mày, nhóc khỉ. Blog này mẹ la mày đấy nên không có mẹ mẹ con con nữa đâu nhá!

Thai kì tuần 38, 4 ngày. 9:55AM. 5/5/16

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT