Sự phát triển
của bé

Gửi con yêu

Viết cho con, viết cho ba con và cả gia đình mình

Hôm nay tròn 15 tuần con của mẹ đã được hình thành, con có biết không con là kết quả của tình yêu của ba và mẹ, con có biết mẹ mong đến ngày khám thai như thế nào, để biết con mẹ vẫn bình yên vẫn đang phát triển tốt từng ngày. Mẹ rất mong đến ngày được gặp mặt con, còn 6 tháng nữa, mẹ thấy nó dài quá. Mẹ chưa biết con la con trai hay con gái. Mẹ mong con là gái vì sự tình cảm của con gái dành cho gia đình, mẹ mong con gái vì mẹ muốn có người chia sẻ với mẹ, mẹ có thể  chia sẽ với con ….và còn nhiều điều lắm nhưng sợ sau này con sẽ khổ khi lập gia đình không được người chồng yêu thương mình, mẹ mong con là trai vì ngoài những điều con làm được là người con, con có thể đỡ đần cha mẹ lúc nặng nhọc. Là trai hay gái ,mẹ đều yêu con như nhau. Mẹ sẽ dành tất cả tình thương cho con.
Gửi ba của con
    Cảm ơn anh, cảm on anh nhiều lắm, anh đã thương yêu và chăm sóc cho em trong thời gian qua. Sẽ mãi như thế này nhé anh để con của mình cảm nhận được  tình yêu thương của ba và mẹ. 
   Gia đình mình sẽ mãi như thế này, em mong như vậy, biết rằng cuộc sông còn nhiều khó khăn nhưng nếu mình vẫn yêu thương như thế này thi sẽ vượt qua tất cả phải không anh
   Em yêu gia đình mình nhiều lăm

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT